ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

"ธนกร" วอนอย่าบิดเบือนโจมตีรัฐบาล

181 20
ธนกร วอนอย่าบิดเบือนโจมตีรัฐบาล

"ธนกร วังบุญคงชนะ" ขอประชาชนเชื่อมั่น "บิ๊กตู่" แก้ปัญหาไวรัสโควิด-19 แจงยินดีรับฟังทุกฝ่าย วอนผู้ไม่หวังดีอย่าบิดเบือนมุ่งโจมตีรัฐบาล-สร้างความหวาดกลัวให้ประชาชน

นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า สถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ยังคงแพร่ระบาดทั่วโลก สำหรับประเทศไทยนั้น รัฐบาลภายใต้การนำของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ได้ให้ความสำคัญในการแก้ปัญหาไว้รัสโควิด-19 

โดยสั่งการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเฝ้าระวัง ป้องกันอย่างเต็มที่ ทำงาน24 ชั่วโมง พร้อมทั้งสั่งการอย่างเด็ดขาดหากใครหาประโยชน์จากความทุกข์ร้อนของพี่น้องประชาชนจะดำเนินการตามกฎหมายทันที ไม่มีข้อยกเว้น จึงอยากฝากไปยังพี่น้องประชาชนทั่วประเทศให้ติดตามข่าวสารทางราชการอย่างใกล้ชิด และขอให้มีสติในการติดตามข้อมูลข่าวสารผ่านโซเชียลมีเดียต่างๆ อย่าตื่นกลัว ขอให้ปฏิบัติตามคำแนะนำของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด ทั้งนี้ รัฐบาลพร้อมรับฟังข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์ของทุกฝ่าย ขอให้ร่วมแรงร่วมใจฝ่าวิกฤตไปด้วยกัน 

นายธนกร กล่าวอีกว่า อยากจะฝากไปยังบุคคลบางกลุ่มที่พยายามบิดเบือนข้อมูลในโซเชียลมีเดียโจมตีรัฐบาล สร้างความหวาดกลัวให้กับประชาชน วันนี้รัฐบาลรับฟังข้อมูลทุกฝ่าย พยายามทุกอย่าง ออกมาตรการหลายอย่างเพื่อแก้ปัญหาผลกระทบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชน สาธารณสุข เศรษฐกิจ ตนอยากจะให้พี่น้องประชาชนเห็นถึงความทุ่มเทและตั้งใจทำงานของพล.อ.ประยุทธ์ด้วย แม้นายกฯ จะเหนื่อยมาก แต่ท่านก็ไม่ท้อ แม้บางครั้งอาจไม่ถูกใจกองเชียร์ บางครั้งอาจขาดตกบกพร่องไปบ้าง แต่ท่านก็ทำเต็มที่ แก้ไขและปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ดังนั้น ขอให้ประชาชนมั่นใจนายกฯ ที่ชื่อพล.อ.ประยุทธ์


เรื่องโดย Nationtv​ | ภาพโดย Nationtv​
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend