ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2564

"ประวิตร"ยัน พปชร.ไม่แตก รับเป็นกาวใจส.ส.ลูกพรรคซัดกันเดือด ปัดวิจารณ์ ปชป.ขย่มรัฐบาล

258 6
ประวิตรยัน พปชร.ไม่แตก รับเป็นกาวใจส.ส.ลูกพรรคซัดกันเดือด ปัดวิจารณ์ ปชป.ขย่มรัฐบาล

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์หลังประชุมคณะรัฐมนตรี เรื่องข้อความไลน์ของพรรคพลังประชารัฐที่มีการโต้ตอบกัน ระหว่างนายไผ่ ลิกค์ กับ สิระ ปมเรียกร้องให้ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ลาออก

เมื่อเวลา 15.10น.ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์หลังประชุมคณะรัฐมนตรี ถึงข้อความหลุดจากไลน์กลุ่มส.ส.ของพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)ที่ตอบโต้กันระหว่างนายไผ่ ลิกค์ ส.ส.กำแพงเพชร กับนายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.ต่อกรณีเรียกร้องให้ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ ลาออกจากตำแหน่ง ว่า ยังไม่รู้ ยังไม่ได้อ่าน ยังไม่ได้เจอกับทั้งสองคน แต่เดี๋ยวจะไปจัดการให้ ยืนยันว่าภายในพรรคพลังประชารัฐ ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน

อ่านข่าว ไลน์ "พปชร." เดือด! "ไผ่" ของขึ้นซัด "สิระ" ไล่ "ธรรมนัส" พ้น "รมต. ท้าลาออกด้วยกัน

ผู้สื่อข่าวถามว่าในพรรคพปชร.มีปัญหาอะไรภายในพรรคหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่มี แต่ละคนมีความคิดเห็นเป็นของตัวเอง ซึ่งเราไม่ได้ห้าม เมื่อถามย้ำว่าในส่วนของร.อ.ธรรมนัส จะทำให้มีปัญหากับพรรคประชาธิปัตย์ หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่มี ที่ระบุเป็นความคิดเห็น ส่วนบุคคลไม่ใช่มติของพรรค 

เมื่อถามว่าเป็นห่วงหรือไม่ต่อกรณี

ที่สมาชิกพรรคประชาธิปัตย์บางคนระบุว่าอย่าพายเรือให้โจรนั่ง รองนายกฯกล่าวว่า เป็นเรื่องของพรรคประชาธิปัตย์ ไม่เห็นมีอะไร และในการประชุมครม.วันนี้ ก็ไม่ได้มีโอกาสพูดคุยกับนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.พาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์


เรื่องโดย น.ส.จิตตราภรณ์ เสนวงค์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์