ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2563.

เลือกตั้งส.โบว์ลิ่ง"สมพันธ์ จารุมิลินท" นั่งเก้าอี้สมัย2

74 6

เลือกตั้งนายกสมาคมกีฬาโบวลิ่งแห่งประเทศไทย ผลปรากฏว่าเจ้าของเก้าอี้เดิม "สมพันธ์ จารุมิลินท " ได้รับเลือกเข้ามาด้วยคะแนนเสียงแบบท่วมท้น ทั้งยังไร้คู่แข่ง


ที่ ห้องประชุม 222 ภายในราชมังคลากีฬาสถาน การกีฬาแห่งประเทศไทย หัวหมาก กรุงเทพฯ สมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย ได้จัดให้มีการ ประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2562 โดยมี วิวัฒน์ชัย รัตนะรัต อุปนายกสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย เป็นประธานในการประชุม สำหรับการประชุมดังกล่าว มีสมาชิกเข้าร่วมครบองค์ประชุม คือมากกว่า 84 เสียง ขึ้นไป โดยวาระการประชุมสำคัญอยู่ที่การเลือกตั้งนายกสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย หรือคณะผู้บริหารสมาคมชุดใหม่ ที่จะอยู่ในวาระ ประจำปี 2563 จนถึงปี 2566 ซึ่งผลการเลือกตั้งที่ออกมา ปรากฏว่า สมพันธ์? จารุมิลินท อดีตนายกสมัยที่ผ่านมา ได้รับความไว้วางใจให้ทำหน้าที่เป็นนายกสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย สมัยที่ 2 ติดต่อกัน โดยเป็นการเสนอตัวบุคคล จากสมาชิกในที่ประชุม โดยไม่มีคู่แข่ง

สุวลัย ศัตรูลี้ เลขาธิการสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย บอกว่า แผนงานต่างๆของสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งฯ จะยังคงดำเนินการไปตามปกติ ภายใต้มาตรการเฝ้าระวัง การแพร่ระบาดของ ไวรัสโควิด -19 โดยในส่วนของที่เดินหน้า คือ กิจกรรมการแข่งขันในประเทศ ขณะที่การส่งนักกีฬาไปแข่งขันยังต่างประเทศ หรือ จัดทัวร์นาเมนต์ระดับนานาชาติในไทย ที่จะเชิญนักกีฬาต่างชาติเข้าร่วมแข่งขัน จะระงับไปก่อน เพื่อลดปัจจัยความสุ่มเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด- 19 ทั้งนี้กิจกรรมแข่งขันในประเทศ ที่จัดการแข่งขันได้ เพราะสนามแข่งขัน อยู่ในระบบเปิด ที่อากาศถ่ายเทได้สะดวก มีการเพิ่มมาตรการตรวจคัดกรองนักกีฬา ที่เข้าแข่งขัน โดยคำนึงถึงความปลอดภัยทางด้านสุขอนามัย

เรื่องโดย โสภณ เพชรแท้ | ภาพโดย โสภณ เพชรแท้
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend