ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

ไลน์ "พปชร." เดือด! "ไผ่" ของขึ้นซัด "สิระ" ไล่ "ธรรมนัส" พ้น "รมต. ท้าลาออกด้วยกัน

1.53K 15
ไลน์ พปชร. เดือด! ไผ่ ของขึ้นซัด สิระ ไล่ ธรรมนัส พ้น รมต. ท้าลาออกด้วยกัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณีที่นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ออกมากดดัน ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ ให้ลาออกจากตำแหน่ง หลังเกิดกรณีผู้ติดตามถูกระบุว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการกักตุนหน้ากากอนามัย

ล่าสุด มีความเคลื่อนไหวในกลุ่มไลน์ของพรรคพลังประชารัฐที่เพิ่งตั้งขึ้นใหม่ทันที เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 9มี.ค.ที่ผ่านมา นายไผ่ ลิกค์ ส.ส.กำแพงเพชร ซึ่งเป็นส.ส. ในกลุ่มที่สนับสนุน ร.อ.ธรรมนัส ได้ส่งลิงค์ข่าวของนายสิระ ที่กดดันร.อ.ธรรมนัส ให้ออกจากตำแหน่ง พร้อมระบุข้อความว่า" ผมไม่รู้ว่าเป็นเรื่องจริงมั้ยแต่ถ้าจริง การเหยียบกันแบบนี้ มันจะดีเหรอครับ" โดยนายสิระ เข้ามาตอบทันทีว่า "จริงครับไม่ได้เหยียบครับ"

จากนั้น นายไผ่ จึงตอบกลับว่า "แล้วไม่คุยกันเองละครับ เวลาเอาหน้ากากปลอม ไม่ลาออกด้วยละครับ" นายสิระ จึงตอบกลับว่า" เสียสละเงินผม เวลาเอาคนอื่นลงแข่ง ส.ส.กำแพงเพชร ทำไมไม่ลาออก ไม่ช่วยลูกพี่ไวพจน์ น่าจะลาออกมากกว่ามั้ยครับ" จากนั้น นายไผ่ ตอบกลับทันทีว่า" จะพูดผมขอหลักฐานหน่อย" นายสิระ จึงยอกย้อนว่า" ใช่พี่ไผ่เหรอ ผมได้ข่าวมา ไม่คิดว่าเป็นพี่นะ" นายไผ่ จึงตอบว่า "ก็เอาว่าผมช่วยมาก่อนแล้วค่อยพูดมั้ย อย่าพูดลอยๆ ถ้าลูกน้องผมไปช่วย เพราะพรรคไม่เอาแสดงว่าผมไปช่วย มันใช่เหรอ"

จากนั้น นายไผ่ ได้ส่งข้อความท้านายสิระ ให้ลาออกด้วยกันและเลือกตั้งมั้ย นายสิระ หายไปครู่นึงจึงตอบกลับว่า "ผมมาจากประชาชน ให้มาเป็นตัวแทนประชาชน ไม่ใช่มาทะเลากับใครและมาท้าทายกันครับ จบนะครับเดี๋ยวก็เช้าแล้ว"

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างการตอบโต้กันของ นายไผ่ และนายสิระ มีส.ส.กลุ่มของร.อ.ธรรมนัสพยายามเข้ามาห้ามปรามตลอด แต่ก็ไม่มีผลใดๆ โดยทั้งคู่ยังคงโต้เถียงกันอย่างดุเดือด


เรื่องโดย ณัฐภัทร พรหมแก้ว | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์