ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2564

สหภาพฯอเมริกา เผย ผู้ติดเชื้อโคโรน่าเคยร่วมประชุมกับ"ทรัมป์"

1.27K 24
สหภาพฯอเมริกา เผย ผู้ติดเชื้อโคโรน่าเคยร่วมประชุมกับทรัมป์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ รายงานว่า สหภาพอนุรักษ์นิยมอเมริกา (ACU) เปิดเผยวานนี้ว่า หนึ่งในผู้เข้าร่วมประชุม Conservative Political Action Conference (CPAC) เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ก็ได้เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ด้วย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ รายงานว่า สหภาพอนุรักษ์นิยมอเมริกา (ACU) เปิดเผยวานนี้ว่า หนึ่งในผู้เข้าร่วมประชุม Conservative Political Action Conference (CPAC) เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาติดเชื้อโควิด-19โดนัลด์ ทรัมป์ ได้เข้าร่วมการประชุมด้วย

โรงพยาบาลนิวเจอร์ซีย์ได้ทำการตรวจสุขภาพบุคคลดังกล่าว โดยศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคสหรัฐ (CDC) ยืนยันว่าผลตรวจเชื้อเป็นบวก และได้ส่งตัวไปเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลแล้ว

นอกจากนี้ ผู้ที่เข้าร่วมการประชุมยังประกอบไปด้วยรัฐมนตรีอีกหลายคน อาทิ รองประธานาธิบดีไมค์ เพนซ์, นายไมค์ ปอมเปโอ รมว.ต่างประเทศ, นายอเล็กซ์ อาซาร์ รมว.สุขภาพและบริการมนุษย์สหรัฐ และนายมาร์ค มีโดวส์ เสนาธิการทำเนียบขาว

นางสเตฟานี กริสแชม โฆษกทำเนียบขาวแถลงว่า ทำเนียบขาวตระหนักดีถึงปัญหาดังกล่าว อย่างไรก็ตาม "ในขณะนี้ยังไม่มีข้อมูลบ่งชี้ว่า ปธน.ทรัมป์และรองประธานาธิบดีไมค์ เพนซ์ มีความใกล้ชิดกับผู้ป่วยคนดังกล่าว"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend