ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

"พลอย เฌอมาลย์" งานเข้าเฉย!!! หลังโพสต์ภาพซันนี่

11.3K 17
พลอย เฌอมาลย์ งานเข้าเฉย!!! หลังโพสต์ภาพซันนี่

กลายเป็นประเด็นประจำวันนี้ไปเเล้วกับคุณเเม่ประจำวงการ "พลอย เฌอมาลย์" หลังได้ออกมาโพสต์ภาพซันนี่ ผ่านทางสตอรี่ไอจี ต่อมามีชาวเน็ตเเห่คอมเมนต์ไม่พอใจกันเพียบ

ประเด็นที่ร้อนแรงไม่แพ้ โควิด 19 คือการเมืองไทย ที่หนุ่มซันนี่ ถูกชาวเน็ตขุดเกี่ยวกับการแสดงความเห็นก่อนหน้านี้ ซึ่งซันนี่ ตอบผู้สื่อข่าวไปว่า "ก็มันคือประชาธิปไตยใช่ไหมครับ ถ้าผมทำอย่างนี้ไม่ได้ ก็ไม่ใช่ประชาธิปไตยสิ ใช่ไหม"


ซึ่งหลังจากบทสัมภาษณ์นี้ออกไป เหล่าโลกออนไลน์ก็มีการแสดงความเห็นกันมากมาย โดยเฉพาะในทวิตเตอร์ที่ เกิดแฮชแทก ซันนี่เป็นสลิ่ม เหรอขึ้นมาติดเทรนด์ทวิตเลยทีเดียว โดยเฉพาะการติดแฮชแท็ก #ซันนี่เป็นสลิ่มเหรอ และแฮชแท็กดังกล่าวก็ขึ้นอันดับ 1 ทวิตเตอร์แล้ว โดยชาวเน็ตได้มีการพูดคุยถึงความคิดเห็นของหนุ่มซันนี่อย่างมากมายและมีการขุดข้อความจากอินสตาแกรมของหนุ่มซันนี่ที่เคยแสดงความคิดเห็นทางการเมืองออกมาด้วย

ต่อมาพลอย เฌอมาลย์ ได้ออกมาโพสต์ภาพซันนี่ ที่กำลังสัมภาษณ์โควิด 19 คือการเมืองไทย จนเกิดแฮชแทก ซันนี่เป็นสลิ่ม เหรอขึ้นมาติดเทรนด์ทวิตเลยทีเดียว โดยเฉพาะการติดแฮชแท็ก #ซันนี่เป็นสลิ่มเหรอ

โดยหลังจากไปได้มีชาวเน็ตเข้ามาต่อว่ามากมายโดยพลอยได้ออกมาโพสต์ต่อว่า.........

ท้ายสุดยังไม่จบเเค่นั้นพลอย เฌอมาลย์ ได้ออกมาโพสต์ต่อระบุว่า...........ขอโทษนะคะ งงมากจ้าาาา ไม่ได้ทำอะไรเลย ขายเสื้ออยู่ดีดีทำไมโดนด่ เรื่อง รัฐบาล.. .จ๊ะ ตอนนี้ คุณมัม งง มากจ้าาาาาา พลอยไม่ใช่สลิม!! Confirmed อย่าโยงเรื่องมารุมด่ากัน มั่วๆ ช่วยรบกวนมีสติกัน ด้วยนะคะ ขอร้องนะคะแบบ นี้ไม่ไหวนะคะ

ล่าสุดพลอย เฌอมาลย์ ออกมาโพสต์ต่อว่า........

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์