ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2563.

"ผช.ผญบ." ฆ่าหั่นศพ "แม่บังเกิดเกล้า" หลังถูกจับได้ข่มขืน "ลูกสาว"

19.4K 149
ผช.ผญบ. ฆ่าหั่นศพ แม่บังเกิดเกล้า หลังถูกจับได้ข่มขืน ลูกสาว

วันที่ 28 ก.พ.63 ร.ต.อ.ประเสริฐ พาดี รอง สว.(สอบสวน) ได้รับแจ้งเหตุมีการฆาตกรรม ที่บ้านหลังหนึ่ง ต.เวียง อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย จึงได้รายงานให้ พ.ต.อ.ประหยัด สิงสิน ผกก.สภ.เวียงป่าเป้า ทราบ ก่อนประสานชุดสืบสวน สภ.เวียงป่าเป้าเข้าทำการตรวจสอบ

โดยทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายภาคิน มหาทัพพ์ อายุ 34 ปี ส่วนผู้เสียชีวิตคือ นางอรุณี ชลทรัพย์ อายุ 56 ปี มารดาของผู้ก่อเหตุ


จากการสอบสวน ทราบว่าสาเหตุที่คนร้ายก่อเหตุเนื่องจาก นางอรุณี ผู้ตาย ทราบว่า นายภาคิน ได้ข่มขืนลูกสาวของตนเอง ชื่อ ด.ญ.เอ(นามสมมุติ) อายุ 15 ปี โดยผู้ตายบอกว่าจะนำเรื่องดังกล่าวไปแจ้งตำรวจ จึงได้เกิดมีปากเสียงกันขึ้น จากนั้นนายภาคิน จึงได้ใช้อาวุธมีดแทงนายอรุณี จนถึงแก่ความตายก่อนจะชำแหละแยกชิ้นส่วน โดยนำศีรษะของผู้ตายไปฝังที่ชายป่าบริเวณข้างถนนสายพร้าว-เวียงป่าเป้า ส่วนอวัยวะอื่นๆ ได้ชำแหละแยกส่วนเป็นชิ้นๆ ใส่ในถังแช่น้ำแข็งอยู่ในบ้านที่เกิดเหตุ

โดยในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวนายภาคินได้แล้ว ซึ่งนายภาคินเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านของชุมชนดังกล่าวด้วย และได้แจ้งให้นายสมชาย สุรินทร์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ต.เวียง ทราบว่าตนเองได้ก่อเหตุฆ่าหั่นศพแม่ของตนเอง ให้ไปตรวจสอบหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วได้พบชิ้นส่วนของนางอรุณี อยู่ในถังน้ำแข็ง จึงได้ประสานหน่วยกู้ภัยเข้าทำการเก็บรวบรวมชิ้นส่วนส่งให้กับทางแพทย์นิติเวช และได้เชิญ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) มาสอบปากคำแล้ว

ด้านผู้ที่อยู่อาศัยใกล้เคียงเล่าว่า เวลาประมาณ 04.00 น. วันที่ 26 ก.พ.ที่ผ่านมา ได้ยินเสียงร้องโหยหวนมาจากบ้านหลังดังกล่าว แต่ก็ไม่ได้สนใจเพราะนายภาคิน กับผู้ตายมักมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง แต่หลังจากที่ได้ยินเสียงก็ไม่เห็นผู้ตายอีก และได้มีการสอบถามนายภาคิน แต่ก็ไม่มีคำตอบ จากนั้นทางผู้ใหญ่บ้านก็ได้รับแจ้งแหตุ และประสานกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

เรื่องโดย News-Center | ภาพโดย News-Center
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend