ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

เพื่อความปลอดภัย ครอบครัว "น้องอินเตอร์" ยอมทิ้งทริปในฝัน เสียเงินร่วมล้าน

1.5K 13
เพื่อความปลอดภัย ครอบครัว น้องอินเตอร์ ยอมทิ้งทริปในฝัน เสียเงินร่วมล้าน

จากที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 และพยายามป้องกันกันอย่างหนัก รวมทั้งพยายามหลีกเลี่ยงพื้นที่เสียงต่างๆ ก็มีเหล่าดาราหลากหลายคนเข้ามาให้ความสำคัญเกี่ยวกับเรื่องนี้


ล่าสุดครอบครัว "น้องอินเตอร์" รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องการที่ต้องทิ้งทริปในฝันของ ครอบครัวไป กับการไปเที่ยวญี่ปุ่น เพื่อความปลอดภัยของครอบครัว

โดยทางไอจีส่วนตัวของน้องได้โพสต์เกี่ยวหับเรื่องนี้ว่า..............

รวมล้านบาท ทริปเที่ยวญี่ปุ่น ฮอกไกโด 9-15 มีนาคม 2020  ทริปครอบครัวรวม12คน ว่าจะพาเด็กๆไปพักผ่อนหลังปิดเทอมและพาปู่ย่าตายายวัยเกษียณไปเจอหิมะ สักครั้งในชีวิต อยากพาไปเที่ยวก่อนจะเดินกันไม่ไหว ทริปใหญ่ในฝันของครอบครัวเรา ซื้อชุด รองเท้า อุปกรณ์กันหนาวเตรียมพร้อมเดินทาง โดยจองทริปนี้ตั้งแต่ปีที่แล้ว และเฝ้าติดตามข่าวหาข้อมูลรายวันทั้งที่ญี่ปุ่นและในไทย โดยมีความหวังเล็กๆ แต่แล้วความฝันก็ต้องทลายลงเพื่อความปลอดภัยของทุกๆคนบนโลกใบนี้  และเมื่อวานนี้ต้องโทรไปบอกปู่ย่าตายายว่าขอยกเลิกทริปนี้ก่อนและอธิบายเหตุผล สร้างความเข้าใจให้ทุกคนได้ทราบและทุกคนก็โอเค ถึงผลกระทบที่จะตามมา จะได้ไม่กังวลใจหลังจากที่เราเดินทางกลับมาด้วย เอาฮึบๆ และมูฟออน ดี๋ยวขอเก็บเงินกันใหม่ก่อน ปู่ย่าตายาย ดูแลสุขภาพใจ ดูแลข้อเข่ากันดีๆจะได้มีแรงเดินเที่ยวกับหลานๆ แล้วเราไปเที่ยวกันนะครับ 

View this post on Instagram

เททริปใหญ่????????รวมล้านบาท????????ทริปเที่ยวญี่ปุ่น ฮอกไกโด 9-15 มีนาคม2020 ????‍????‍????‍????ทริปครอบครัวรวม12คน ว่าจะพาเด็กๆไปพักผ่อนหลังปิดเทอมและพาปู่ย่าตายายวัยเกษียณไปเจอหิมะ☃️สักครั้งในชีวิต อยากพาไปเที่ยวก่อนจะเดินกันไม่ไหว????????????????ทริปใหญ่ในฝันของครอบครัวเรา ซื้อชุด รองเท้า อุปกรณ์กันหนาวเตรียมพร้อมเดินทาง โดยจองทริปนี้ตั้งแต่ปีที่แล้ว และเฝ้าติดตามข่าวหาข้อมูลรายวันทั้งที่ญี่ปุ่นและในไทย โดยมีความหวังเล็กๆ แต่แล้วความฝันก็ต้องทลายลงเพื่อความปลอดภัยของทุกๆคนบนโลกใบนี้???? และเมื่อวานนี้ต้องโทรไปบอกปู่ย่าตายายว่าขอยกเลิกทริปนี้ก่อนและอธิบายเหตุผล สร้างความเข้าใจให้ทุกคนได้ทราบและทุกคนก็โอเค ถึงผลกระทบที่จะตามมา จะได้ไม่กังวลใจหลังจากที่เราเดินทางกลับมาด้วย เอาฮึบๆ????????และมูฟออน✌️✌️เดี๋ยวขอเก็บเงินกันใหม่ก่อน ปู่ย่าตายาย ดูแลสุขภาพใจ ดูแลข้อเข่ากันดีๆจะได้มีแรงเดินเที่ยวกับหลานๆ แล้วเราไปเที่ยวกันนะครับ ????????????????????‍????‍????‍???? #ปลอดภัยไว้ก่อน #บันทึกไว้ในความทรงจำ #26feb2020

A post shared by Rungrada Runglikitjarearn (@inter_rungrada) on

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend