ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"มาดามแป้ง" ยินดี สิงห์เจ้าท่าจูเนียร์ U11 คว้าแชมป์ TAR ASIA QUALFIERS

178 6
มาดามแป้ง ยินดี สิงห์เจ้าท่าจูเนียร์ U11 คว้าแชมป์ TAR  ASIA QUALFIERS

มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสิงห์เจ้าท่า สโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. ร่วมแสดงความยินดีอะคาเดมี่ สิงห์เจ้าท่า U11 หลังคว้าถ้วยรายการ TAR Asia Qualifiers ลุยบาร์เซโลน่า

นักเตะอะคาเดมี่ สโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. รุ่นอายุไม่เกิน 11 ปี ทำผลงานยอดเยี่ยมด้วยการคว้ารางวัลชนะเลิศในการแข่งขันฟุตบอล TAR Asia Qualifiers โดยหลังจบการโตโยต้าไทยลีก 2020 สัปดาห์ที่ 2 ระหว่าง การท่าเรือ เอฟ.ซี. พบกับ สมุทรปราการ ซิตี้  โดยโค้ชณรงค์ ทั่งเรือง หัวหน้าผู้ฝึกสอน และนักเตะได้นำถ้วยดังกล่าวมามอบให้กับ มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร พร้อมกับนำมาให้แฟนบอลสิงห์เจ้าท่าได้ชื่นชม ที่สนามแพท สเตเดี้ยม

โดย มาดามแป้ง ได้กล่าวชื่นชมน้องๆ นักเตะเยาวชนของสโมสร ให้ความสามารถครั้งนี้ว่า "เราก็ได้รับข่าวดีมาเรื่อยๆ ในชุดที่ อาจารย์ณรงค์ ดูแลอยู่ ซึ่งนอกจากจะขอชื่นชมโค้ชและทีมงานแล้ว ต้องชื่นชมเด็กตัวเล็กๆ เหล่านี้ที่มีความตั้งใจจริงจนสร้างชื่อให้กับตัวเองและสโมสร เราเองพร้อมสนับสนุนเด็กๆ ทุกคนอย่างเต็มที่ในทุกด้านเพื่อให้นักเตะเยาวชนของเราได้รับการพัฒนาอย่างเต็มที่"

สำหรับ ทีมอะคาเดมี่ การท่าเรือ เอฟ.ซี. รุ่นอายุไม่เกิน 11 ปี จะเป็นตัวแทนของทวีปเอเชีย ไปแข่งขันชิงแชมป์โลก ที่เมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน ระหว่างวันที่ 2-9 พฤษภาคม 2563 ไปร่วมแข่งกับทีมเยาวชนชั้นนำระดับโลก อาทิ บาร์เซโลน่า, เรอัล มาดริด, แอตเลติโก้ มาดริด เซบีย่า เป็นต้น


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend