ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2563.

กองปราบ คุมตัวสมุนแก๊งอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา อีก 1 ราย สอบเครียด

682 14
กองปราบ คุมตัวสมุนแก๊งอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา อีก 1 ราย สอบเครียด

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 23 ก.พ. 2563 ตำรวจกองปราบ คุมตัวสมุนแก๊งอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา อีก 1 ราย เข้าสอบปากคำ ขณะที่ลูกสาว "บรรยิน" หอบน้ำ-อาหาร ให้พ่อกินมื้อเย็น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ หน่วยหนุมาน กองบังคับการปราบปราม ได้ทำการคุมตัวผู้ต้องหาในคดีอุ้มฆ่า กักขังหน่วงเหนี่ยวนายวีรชัย ศกุนตะประเสริฐ พี่ชายผู้พิพากษาเจ้าของสำนวนคดีโอนหุ้น ที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ฯ มาสอบปากคำอีก 1 คน  ทั้งนี้  เมื่อมาถึงทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวอย่างแน่นหนา ลงจากรถตู้ตำรวจ ก่อนนำตัวเข้าไปภายในอาคารทันที


ทั้งนี้  นางสาวบุษยา หรือเบล ตั้งภากรณ์ บุตรสาวของพันตำรวจโท บรรยิน ได้นำอาหารใส่กล่องมาฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อนำไปให้ผู้เป็นพ่อได้รับประทานอาหารในมื้อเย็น โดยได้นำข้าวเปล่า กับข้าว และน้ำดื่ม มามอบให้

นอกจากนี้ยังมีรายงานเพิ่มเติมอีกว่า ภายหลังกลุ่มผู้ต้องหาลักพาตัวนายวีรชัย ศกุนตะประเสริฐ พี่ชายของ นางสาว พนิดา ศกุนตะประเสริฐ ผู้พิพากษาอาวุโสในศาลอาญากรุงเทพใต้ ไปเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ระหว่างทางได้โทรศัพท์มาข่มขู่ให้ นางสาว พนิดา ยกฟ้องในคดีโอนหุ้นนายชูวงษ์ แซ่ตั๊ง มูลค่าร่วม 300 ล้านบาท เมื่อเดินทางไปถึงป่ารกร้างบ้านกระดี่ ตำบลตาคลี จังหวัดนครสวรรค์ เวลากลางคืนวันที่4 ต่อเนื่องกลางคืนวันที่5 กุมภาพันธ์ กลุ่มคนร้ายได้นำร่างของนายวีรชัย ไปเผา

โดยใช้สังกะสีรองก่อนนำตัวเหยื่อวางด้านบนและลงมือเผา จากนั้นได้นำชิ้นส่วนร่างกายที่มีขนาดใหญ่ไปทิ้งในแม่น้ำเจ้าพระยา  บริเวณตำบลบ้านกลางแดด จังหวัดนครสวรรค์

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์