ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2563.

แก๊งอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ชี้จุดฆาตกรรมและจุดทิ้งศพเหยื่อในพื้นที่ จ.นครสวรรค์

3.7K 56
แก๊งอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ชี้จุดฆาตกรรมและจุดทิ้งศพเหยื่อในพื้นที่ จ.นครสวรรค์

สมุนแก๊งอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ชี้จุดฆาตกรรมและจุดทิ้งศพเหยื่อในพื้นที่ จังหวัดนครสวรรค์ ขณะที่ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ ปฎิเสธพนักงานสอบสวนทุกข้อกล่าวหา

จากกรณีชุดปฎิบัติการพิเศษหนุมาน กองบังคับการปราบปราม ได้รับคำสั่งจาก พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. เข้าจับกุมพ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อายุ 56 ปี อดีต รมช.พาณิชย์และอดีต ส.ส.จ.นครสวรรค์หลายสมัย สังกัดพรรคพลังประชาชนพร้อมพวกรวม 4 คน ในพื้นที่ จ.นครสวรรค์ โดยได้ควบคุมตัวมายังกองบังคับการปราบปราม เพื่อสอบสวนขยายผลในคดีฆาตกรรมอำพรางพี่ชายผู้พิพากษาประจำศาลอาญากรุงเทพใต้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับการนำตัว พ.ต.ท.บรรยิน มาสอบปากคำที่กองบังคับการปราบปรามฯ ในครั้งนี้ เบื้องต้นทราบว่า พ.ต.ท.บรรยิน ได้ปฎิเสธในทุกข้องกล่าวหา เกี่ยวกับคดีฆาตกรรมพี่ชายผู้พิพากษา โดยระบุว่าไม่ได้มีส่วนรู้เห็น หรือเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะเดียวกัน 1 ในผู้ต้องหาที่ถูกจับ และให้การซัดทอดว่า พ.ต.ท.บรรยิน มีส่วนเกี่ยวข้องกับการอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษาฯ นั้น ช่วงบ่ายวันนี้ผู้ต้องหาสำคัญรายนี้ ได้เดินทางไปชี้จุดที่มีการฆาตกรรม และจุดที่มีการทิ้งศพในพื้นที่ จ.นครสวรรค์

เรื่องโดย กัมปนาท ละออง | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์