ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2563.

"บิ๊กแป๊ะ" บินด่วน อ.ตาคลี ตรวจหลักฐานสำคัญคดี "บรรยิน"

6.8K 14
บิ๊กแป๊ะ บินด่วน อ.ตาคลี ตรวจหลักฐานสำคัญคดี บรรยิน

ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ บินด่วนลงพื้นที่ อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ ตรวจสอบหลักฐานสำคัญ โยงคดีฆาตกรรมอำพรางพี่ชายผู้พิพากษาฯ ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม ได้นำพยานหลักฐานที่ตรวจค้นได้ ประกอบด้วยรถจักรยานต์ยี่ห้อฮอนด้าดรีม สีดำแดง หมายเลขทะเบียน 1กณ 8917 หมวกกันน๊อคสีเทา 2 ใบ รองเท้า และเสื้อผ้า เข้ามาที่กองบังคับการปราบปราม เพื่อทำการรวบรวมไว้ในสำนวนคดี


วันนี้ (23 กุมภาพันธ์ 2563) เวลา 13.30 น. ที่กองบังคับการปราบปราม  ความคืบหน้าการจับกุมตัว พันตำรวจโทบรรยิน ตั้งภากร อดีต รมช.พานิชย์  ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม ได้นำพยานหลักฐานที่ตรวจค้นได้ ประกอบด้วยรถจักรยานต์ยี่ห้อฮอนด้าดรีม สีดำแดง หมายเลขทะเบียน 1กณ 8917 หมวกกันน๊อคสีเทา 2 ใบ รองเท้า  และเสื้อผ้า เข้ามาที่กองบังคับการปราบปราม เพื่อทำการรวบรวมไว้ในสำนวนคดี ประกอบการพิจารณาของพนักงานสอบสวน 

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้เวลาประมาณ 12.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม ได้นำหลักฐานอีกชุดหนึ่ง เข้ามาแล้วก่อนหน้านี้เป็นจำนวนมาก แต่ยังไม่มีการเปิดเผยว่ามีอะไรบ้าง 

ทั้งนี้ มีรายงานว่า พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. พร้อมด้วยชุดสืบสวน ได้เดินทางลงไปในพื้นที่อำเภอตาคลี จังหวัดนครสวรรค์ เพื่อค้นหาพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้องกับคดีเพิ่มเติม

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์