ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2563.

"พี่ฉอด" เคลียร์ดราม่า "ขวัญ อุษามณี" ปมเทกอง ยันทีมงานไม่ผิด

1.1K 11
พี่ฉอด เคลียร์ดราม่า ขวัญ อุษามณี ปมเทกอง ยันทีมงานไม่ผิด

รับผิดพร้อมขอโทษ แต่เหมือนจะไม่ได้คำตอบจากปาก นางเอก หน้าฝ. ขวัญ อุษามณี ว่าสาเหตุอะไรถึง เทคิวกองถ่ายระเนระนาดขนาดนี้ เพราะเธอพูดเพียงแต่ว่าขอโทษ ด้านผู้จัดชื่อดัง แจง ไม่ได้โกรธแต่แค่งง

จากกรณีผู้กำกับ "กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข" ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว "ออกกองวันนี้ เกิดเหตุการณ์เสียขวัญสั่นประสาท" ทำให้ชาวโซเชี่ยลโยงไปถึง นักแสดงหน้า ฝ.เทกองถ่ายที่ว่านั้นเป็นใครกัน ใช่ "ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์" หรือไม่ งานนี้ถือว่าเดาทางกันมาถูก เพราะล่าสุดขวัญได้ออกมาให้สัมภาษณ์ และยอมรับว่าตนเองผิด แต่ไม่ได้ระบุรายละเอียดมากหนัก เพราะเธอ บอกว่าเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนและจะขอเข้าไปขอโทษผู้ใหญ่ และขอโทษทุกๆคนที่เกี่ยวข้อง สิ่งที่ผิดพลาดอาจจะเป็นเพราะการประสานงาน หรือผิดพลาดที่จิกซอว์ ตัวใดตัวหนึ่ง ตอนนี้ยังไม่ได้คุยเป็นการส่วนตัวกับ "กู่ เอกสิทธิ์" ผู้กำกับ


ส่วนเหตุผลที่ไม่แจ้ง หรือ ลาผู้ใหญ่ ก่อนออกจากกองถ่ายนั้น ขวัญเผยว่า ในกองละครคนเยอะ พี่ๆบางคนก็ยังไม่มาเพราะยังไม่ถึงเวลานัด "จะให้ไปกราบลาพร้อมบอกเหตุผลคนทั้งกองหนูก็ไม่ไหว" ส่วนบทสรุปเรื่อง เทกองถ่ายนั้น ขวัญ ขอยังไม่สรุป ขวัญไม่มีสิทธิ์ว่าต่อหรือถอดตัว เราเป็นเด็กก็ต้องอยู่ในหลักเกณฑ์การทำงาน ส่วนผู้จัดการส่วนตัวของ "ขวัญ" ตอนนี้ คือ "ใหม่ รัชดา" เพิ่งเข้ามาดูคิวได้ประมาณ 2-3 สัปดาห์ ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

อ่านข่าว >>ขวัญ อุษามณี ยกมือไหว้ รับผิดปมเทคิวกองถ่าย

ด้าน "ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา" ผู้จัดชื่อดัง ได้ออกมาพูดถึงกรณีดังกล่าว ว่าได้ฟังสิ่งที่นางเอกสาวพูดแล้วไม่ได้โกรธอะไร เพียงแต่งงเท่านั้น ส่วนตัวแล้วคิดว่าเป็นปัญหาที่ต้องแก้ไข พร้อมทั้งชี้แจงแทนทีมงานว่าไม่มีการสื่อสารผิดพลาด เนื่องจากตรวจสอบหลักฐานที่พูดคุยกับแล้ว

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend