ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

หนุ่มคลั่งไล่ฟันรปภ.ตำรวจระงับเหตุได้ทันควัน

532 12
หนุ่มคลั่งไล่ฟันรปภ.ตำรวจระงับเหตุได้ทันควัน

ชื่นชม 2 นายตำรวจสน.มักกะสัน ระงับเหตุทันควันเหตุหนุ่มคลั่งไล่ฟันรปภ. ค้นตัวพบวัตถุคล้ายระเบิด-มีด ตรวจสอบที่เกิดเหตุประตูกระจกแตก-เพลิงไหม้ชั้น 2 แต่เจ้าหน้าที่ควบคุมเพลิงไว้ได้ ขณะที่เจ้าตัวยังให้การวกวน อยู่ระหว่างสอบข้อเท็จจริง

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ มีรายงานข่าวแจ้งว่าเมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ขณะที่ พ.ต.ท.สุรยุทธ เมฆมังกร รองผกก.ป.สน.มักกะสัน พร้อมด้วย ร.ต.อ.ณรงค์เดช บุตรน้ำเพชร รองสวป.สน.มักกะสัน ออกตรวจพื้นที่บริเวณถ.เพชรบุรี จู่ๆมีชายวิ่งเข้ามาหน้าตาแตกตื่นบอก "ตำรวจครับมีคนเอามีดไล่ฟันกันครับอยู่อาคารข้างๆ" จึงรุดไปตรวจสอบที่บริษัทแห่งหนึ่ง ถนนเพชรบุรี แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ เมื่อไปถึงพบนายวิทยา วาดเขียน รปภ.บริษัทฯ ได้รับบาดเจ็บ ถูกนายวิรัตน์ใช้อาวุธมีดฟันที่มือซ้ายวิ่งหนีสวนออกมา


เมื่อทำการตรวจสอบภายในตัวผู้ต้องหาพบวัตถุคล้ายระเบิด จำนวน 1 ชิ้น,มีดพร้า 1 ด้าม, มีดพก 1 เล่ม,ค้อน 1 ด้าม,กระเป๋าสะพายหลังสีแดง 1 ใบ จากการสอบสวนนายวิรัตน์ เบื้องต้นยังคงให้การวกวน ว่าเคยทำงานอยู่บริษัทดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่แท้จริงอยู่ระหว่างสอบสวน

นอกจากนี้ตรวจสอบโดยรอบบริเวณที่เกิดเหตุ พบว่าประตูกระจกถูกทุบแตก และมีเพลิงไหม้บริเวณชั้น 2 ของบริษัท ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ช่วยกันควบคุมเพลิงไว้ได้ สำหรับความเสียหายอยู่ระหว่างตรวจสอบ อย่างไรก็ดีการปฏิบัติการครั้งนี้ตำรวจสามารถควบคุมสถานการณ์ได้เร็ว และปลอดภัย ไม่มีใครได้ผลกระทบถึงร่างกายและชีวิต ก่อนควบคุมตัวนายวิรัตน์ ส่งพนักงานสอบสวน สน.มักกะสัน ดำเนินคดีต่อไป

เรื่องโดย กิตติพงษ์ มณีฤทธิ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์