ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2563.

ขอเองนักเลงพอ!! "เฌอเบลล์" คุกเข่าขอแฟนหนุ่มแต่งงานที่ญี่ปุ่น

453 8
ขอเองนักเลงพอ!! เฌอเบลล์ คุกเข่าขอแฟนหนุ่มแต่งงานที่ญี่ปุ่น

ฉีกกฎทุกการขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยสำหรับนักแสดงสาว เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์ คุกเข่าขอแฟนหนุ่มนักธุรกิจ พีท ศักดิเดช พูลสวัสดิ์ แต่งงาน หน้าสวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเหล่าแฟนคลับต่างร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

เปิดตัวคบกับแฟนหนุ่มเจ้าของรีสอร์ทดัง พีท ศักดิเดช พูลสวัสดิ์ ได้ประมาณปีกว่าแต่ความรักของนักแสดงสาว เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์ ไปได้สวยและลงตัวสุดๆ เพราะล่าสุดทั้งคู่ได้ควงกันไปฉลองวาเลนไทน์เติมความหวานกันที่ประเทศญี่ปุ่น


โดยภาพนักแสดงสาว "เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์" คุกเข่าขอ "พีท ศักดิเดช พูลสวัสดิ์" เจ้าของรีสอร์ตสมุยแต่งงานที่ประเทศญี่ปุ่น เพราะไม่คิดว่าฝ่ายหญิงจะขอผู้ชายแต่งเอง โดยเจ้าตัวลงแคปชั่นว่า "เราโชคดี ที่มีแฟนดีๆ ถ้านั่นคือสิ่งที่แฟนต้องการ "อยากโดนขอแต่งงาน" มันก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ที่จะ ทำเพื่อเขาเลย เพราะแฟนดีๆ หาไม่ง่าย เจอแล้วต้องรีบรักษาไว้ #ขอแต่งเอง #นักเลงพอปล.เข้าใจความรู้สึกผช.แล้วว่าเป็นไง เขิลจริง พูดไม่ออกด้วย ยืนเขิล ตื่นเต้น"

ด้านหนุ่มพีท ได้ตอบเซย์เยสอย่างไม่ลังเล "18.02.2020 And I say "YES" บอกไปเรื่อยว่าเมื่อไหร่จะขอพีทแต่ง... เพิ่ง Share โพสผู้หญิงขอผู้ชายแต่งงานไป...มาขอเราแต่งเลย ดีใจน้ำมูกไหลเลย อากาศ 3C Love you #CBPP4ever

โดยมีเพื่อนๆในวงการเข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่เป็นจำนวนมาก บ้างก็ไม่เชื่อคิดว่าเป็นมุกเล่นกัน ซึ่งเฌอเบลล์ได้ยืนยันแล้วว่า ขอผู้ชายแต่งงานเองจ๊ะ ทำเอาหลายคนชื่นชมกับความสุดมั่นของเธอ มันต้องอย่างนี้สิ ผู้หญิงก็มีสิทธิ์เลือกเอง ไม่ต้องรอให้เป็นคนถูกเลือกแล้ว

ดูโพสต์นี้บน Instagram

เราโชคดี ที่มีแฟนดีๆ ถ้านั้นคือสิ่งที่แฟนต้องการ 'อยากโดนขอแต่งงาน' มันก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ที่จะ ทำเพื่อเค้าเลย เพราะแฟนดีๆหาไม่ง่าย เจอแล้วต้องรีบรักษาไว้ #ขอแต่งเอง #นักเลงพอ ปล.เข้าใจความรู้สึกผช.แล้วว่าเป็นไง เขิลจริง พูดไม่ออกด้วย ยืนเขิล ตื่นเต้น

โพสต์ที่แชร์โดย ????LALLALIN T.W.???? (@cheri.belle) เมื่อ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend