ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2563.

ติดต่อหนุ่มยิงสาวคลินิกได้แล้ว-เกลี้ยกล่อมมอบตัว

6.0K 16
ติดต่อหนุ่มยิงสาวคลินิกได้แล้ว-เกลี้ยกล่อมมอบตัว

ตำรวจเชิญแม่หนุ่มยิงสาวคลิกให้ข้อมูล โดยสามารถติดต่อได้แล้วอยู่ระหว่างเกลี้ยกล่อมให้มอบตัว ขณะที่ตำรวจค้นห้องพักพบจดหมายเขียนด้วยลายมือ ทำนองขอเวลาอีก 2 วัน เรื่องทุกอย่างจะจบลง ขณะที่เพื่อนสนิทบอกสะสม-ชอบยิงปืน

วันที่18 กุมภาพันธ์  มีรายงานว่าตำรวจนครบาลพญาไทได้เชิญมารดาของนายดนุสรณ์ นุ่มเจริญ ซึ่งก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงน.ส.ปิยานุช ฉัตรไทย อายุ 28 ปีอดีีตภรรยาเสียชีวิตในคลินิก มาให้ข้อมูล พร้อมกับให้ติดต่อลูกชาย 


โดยล่าสุดสามารถติดต่อนายดนุสรณ์ได้เเล้ว อยู่ระหว่างการเกลี้ยกล่อมให้เข้ามอบตัว หลังเกิดเหตุตำรวจได้เข้าไปค้นห้องพักนายดนุสรณ์ ที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านมักกะสัน เขตราชเทวี พบจดหมาย 4 แผ่น เขียนด้วยลายมือ เขียนทำนองบอกตำรวจว่า ไม่ต้องติดตามจับกุม ตัวเอง เเต่ขอเวลาไปจัดการกับชายอีกคนก่อน เเละจะจบชีวิตด้วยตนเองขอเวลาอีก2 วัน เรื่องทุกอย่างจะจบ ฝากดูเเลเเม่ด้วย

ขณะที่ชุดสืบสวนอีกชุดได้เข้าสอบถามเพื่อนสนิทของนายดนุสรณ์ ซึ่งอยู่ภายในห้างดังย่านปทุมวัน ได้ข้อมูลว่า นายดนุสรณ์เป็นชอบสะสมและซื้อขายแลกเปลี่ยนอาวุธปืน และชื่นชอบการยิงเป็นอย่างมาก ซึ่งภายหลังจากที่เลิกรากับอดีตภรรยาได้มีการคืนรถยนต์ให้กับอดีตภรรยาไปแล้ว ตัวเองใช้รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะแทน 

อย่างไรก็ตามทางพนักงานสอบสวนเตรียมจะขออนุมัติหมายจับในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อนและพกพาอาวุธปืนไปในเมืองสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

เรื่องโดย กรกมล อักษรเดช | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์