ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2563.

"ขวัญ อุษามณี" ยกมือไหว้ รับผิดปมเทคิวกองถ่าย

411 13
ขวัญ อุษามณี ยกมือไหว้ รับผิดปมเทคิวกองถ่าย

นักแสดงสาว ขวัญ อุษามณี รับผิดพร้อมขอโทษปมเทคิวกองถ่าย แต่เหมือนจะไม่ได้คำตอบแบบตรงๆ ว่าสาเหตุที่แท้จริงอะไรและทำไม เธอ เทคิวกองถ่ายระเนระนาดขนาดนี้


จากกรณีผู้กำกับ "กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข" ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว "ออกกองวันนี้ เกิดเหตุการณ์เสียขวัญสั่นประสาท" ทำให้ชาวโซเชี่ยลโยงไปถึง นักแสดงหน้า ฝ.เทกองถ่ายที่ว่านั้นเป็นใครกัน ใช่ ขวัญ อุษามณี หรือไม่?

 งานนี้ถือว่าเดาทางกันมาถูก เพราะล่าสุดขวัญได้ออกมาให้สัมภาษณ์ และยอมรับว่าตนเองผิด แต่ไม่ได้ระบุรายละเอียดมากหนัก เพราะเธอ บอกว่าเป็นเรื่องที่ เซนซิทีฟ และจะขอเข้าไปขอโทษผู้ใหญ่  และขอโทษทุกๆคนที่เกี่ยวข้อง  สิ่งที่ผิดพลาดอาจจะเป็นเพราะการประสานงาน หรือผิดพลาดที่จิกซอว์ ตัวใดตัวหนึ่ง ตอนนี้ยังไม่ได้คุยเป็นการส่วนตัวกับ  "กู่ เอกสิทธิ์ ผู้กำกับ 

ส่วนเหตุผลที่ไม่แจ้ง หรือ ลาผู้ใหญ่ ก่อนออกจากกองถ่าย นั้น ขวัญเผยว่า ในกองละครคนเยอะ  พี่ๆบางคนก็ยังไม่มาเพราะยังไม่ถึงเวลานัด  "จะให้ไปกราบลาพร้อมบอกเหตุผลคนทั้งกองหนูก็ไม่ไหว" ส่วนบทสรุปเรื่อง เทกองถ่ายนั้น  ขวัญ ขอยังไม่สรุป ขวัญไม่มีสิทธิ์ว่าต่อหรือถอดตัว เราเป็นเด็กก็ต้องอยู่ในหลักเกณฑ์การทำงาน ส่วนผู้จัดการส่วนตัวของ ขวัญ ตอนนี้ คือ ใหม่ รัชดา เพิ่งเข้ามาดูคิวได้ประมาณ 2-3 อาทิตย์ 

  

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์