ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

คริส-พีรวัส กับบทบาทใหม่ในภาพยนตร์คอมเมดี้ "My Rhythm"

2.2K 117
คริส-พีรวัส กับบทบาทใหม่ในภาพยนตร์คอมเมดี้ My Rhythm

พระเอกสุดฮอต คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ โดดร่วมงานหนังกับ "EntLab x บ้านสมเด็จฯฟิล์ม" "My Rhythm" หนังคอมเมดี้สำหรับคนมีฝัน เพราะทุกคนมีจังหวะฝัน แต่จะมีสักกี่คนที่ไปได้ถึงสุดฝัน


"EntLab x บ้านสมเด็จฯฟิล์ม"เปิดตัวภาพยนตร์ "My Rhythm (มายริทึ่ม)" ภาพยนตร์คอมเมดี้สำหรับคนช่างฝันเชื่อว่าทุกคนมีท่วงทำนองและจังหวะชีวิตที่วาดฝันไว้ แต่ความฝันนั้นก็ใช่ว่าจะไปได้ถึงกันทุกคน? พบกับเรื่องราวที่แสนจะสับสนปั่นป่วนในรั้วมหาวิทยาลัยกับความฝันของเด็กหนุ่ม โก้ มือกลองสุดเทพที่มีอีโก้สูงทะลุเพดาน

เขาฝันว่าสักวันจะโด่งดังแบบวง Bodyslam เป็นเหมือนไอดอลของเขา แต่โก้ดันเป็นโรคประหลาด หลับได้ทุกที่ อยู่ ๆ ก็วูบหลับแบบไม่รู้ตัวมันเลยเป็นอุปสรรคกับสิ่งที่โก้ฝัน แต่แล้ววันหนึ่งโก้ก็พบกับส้มสาวแบ๊วสดใส ช่างจินตนาการ เพื่อนเก่าสมัยมัธยม ส้มทำให้โก้อยากฟอร์มวงดนตรีโก้เลยเข้าไปอยู่วงเดียวกับ ยอด มือกีต้าร์สุดเนิร์ด จอมป่วน และตุ๋ยมือเบสที่เงียบเป็นเป่าสาก ไม่พูดไม่จา แถมได้รุ่นพี่เด็กซิ่วจอมโหดเรียนยังไงก็ไม่จบสักทีอย่าง โฉด มาเป็นนักร้อง และแล้วเรื่องราว หลับ ฝัน มันส์ตื่น สุดป่วน จึงเริ่มขึ้น โก้จะไปถึงฝันที่เขาฝันไว้ไหม แล้วคนอื่นๆ ล่ะจะไปถึงฝันของตัวเองด้วยหรือไม่ ? ติดตามได้ในภาพยนตร์เรื่อง My Rhythm (มายริทึ่ม) ทุกคนมีจังหวะฝัน แต่มีกี่คนถึงฝัน

ผลงานของผู้กำกับ รพีพิเชียรภาคย์ ที่ได้พระเอกสุดฮอต คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ ปู แบล็คเฮด , ชัช บอดี้สแลม , ณัฏฐ์ เดชะปัญญา , บุญสิตาอินทาปัจ , อติคุณอดุลโภคาธร , ประเสริฐสุข เหมทานนท์ , เอกชัย เสวตรัมย์ ชมภาพและ Teaser เรียกน้ำย่อยกันไปก่อนเร็วๆนี้ เตรียมพบกับ Trailer หนัง " My Rhythm (มายริทึ่ม) " 19มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend