ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2563.

ด่วน!!! หนุ่มจีนเครียด นั่งห้อยขาโครงเหล็กป้ายบอกทาง หน้ามหาวิทยาลัยดัง

1.1K 10
ด่วน!!! หนุ่มจีนเครียด นั่งห้อยขาโครงเหล็กป้ายบอกทาง หน้ามหาวิทยาลัยดัง

หนุ่มชาวจีนเครียด สถานการณ์ไวรัส "โควิด 19" กลับประเทศไม่ได้ปีนโครงเหล็กป้ายจราจร ถนนวิภาวดีรังสิตขาเข้า หน้าปากทางเข้ามหาวิทยาลัยดัง เจ้าหน้าที่ล่ามเร่งเจรจา เกลี้ยกล่อม พร้อมประสานเบาะลมเตรียมช่วยเหลือ

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาลสุทธิสาร ได้รับแจ้งมีคนจะกระโดดสะพานลอย บริเวณถนนวิภาวดีรังสิตขาเข้า หน้าปากทางเข้ามหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นป้ายไฟบอกระดับความหนาแน่นของการจราจร พบชาย ทราบเบื้องต้นเป็นชาวจีนนั่งอยู่บริเวณโครงเหล็กของป้าย โดยป้ายอยู่ติดด้านนอกของสะพานลอยความสูงประมาณ 7-8 เมตร ลักษณะเป็นโครงเหล็ก โดยชายคนดังกล่าวได้นั่งห้อยขา สร้างความหวาดเสียวให้กับผู้ใช้รถผ่านไปมาเป็นอย่างมากหลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้ทำการปิดการจราจร 2 ช่องทาง บริเวณช่องเลนด่วน พร้อมกับประสานรถกู้ชีพป่อเต็กตึ๊งเพื่อให้มารอให้การช่วยเหลือ พร้อมกับติดต่อล่ามภาษาจีนให้เข้าช่วยเกลี้ยกล่อม นอกจากนี้ยังประสานเบาะลมและรถกระเช้าของสำนักงานป้องกันสาธารณภัยเข้ามาช่วยเหลือบริเวณจุดเกิดเหตุ


อย่างไรก็ตามสำหรับเหตุดังกล่าวทำให้บริเวณ ถนนวิภาวดีีขาเข้ารถติดเป็นทางยาว จากบริเวณที่เกิดเหตุจนถึงแยกวิภาวดี สุทธิสาร เบื้องต้นมีเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรมาคอยอำนวยความสะดวให้กับประชาชน ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการเกลี้ยกล่อมชายคนดังกล่าว

มีรายงานว่าก่อนเกิดเหตุชายคนดังกล่าวมากับเพื่อนรวมเป็น 3 คน มาพบเจ้าหน้าที่สถานทูตจีน จากนั้นจนกระทั่งมาก่อเหตุที่สะพานลอย ซึ่งรายงานระบุว่าชายคนดังกล่าวเป็นนักท่องเที่ยวเข้ามาเที่ยวประเทศไทย แต่ภายหลังเกิดสถานการณ์ไวรัส"โควิด 19 " ทำให้ไม่สามารถเดินทางกลับประเทศไทยได้ ทำให้เกิดความเครียดจึงต้องการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาช่วยเหลือ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างชายคนดังกล่าวอยู่บนโครงเหล็กได้แสดงอาการโวยวายอยู่ตลอดเวลา ถ้าหากเห็นว่ามีคนพยามยามจะเข้าใกล้ จะแสดงอาการโวยวายไม่พอใจ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์