ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2563.

"เจโม่" สารภาพแล้ว! หลังมีสาวปริศนาแฉแอบคบซ้อน

8.9K 39
เจโม่ สารภาพแล้ว! หลังมีสาวปริศนาแฉแอบคบซ้อน

จากที่สาว "ใบเฟิร์น" เพิ่งได้เปิดตัวเเฟนหนุ่มคนคนใหม่ตอนรับวันวาเลนไทน์ ซึ่งหลังจากโพสต์ไป มีหลากหลายคนเข้ามาเเสดงความยินดีๆกันเพียบ เเต่มีสาวปริศนาคนหนึ่งออกมาโพสต์ร่ายยาวแฉฝ่ายชายแอบคบซ้อน

จากที่เมื่อวันวาเลนไทน์สาว "ใบเฟิร์น" พัสกร พลบูรณ์ ได้โพสต์ภาพเปิดตัวเเฟนหนุ่มคนใหม่ หนุ่มหล่อ เจโม่ โดยใช้แคปชั่นว่า........."นอกจากแม่ ก็แม่ง!นี่แหละ #เดือนนึงตีกัน35วัน #มี2วันที่รักกัน #โชคดีที่เป็นวันนี้กะพรุ่งนี้ #valentine2020"


ขณะเดียวกันอินสตาแกรม เจโม่ แฟนหนุ่มคนใหม่ของสาวใบเฟิร์น ก็ได้โพสต์รูปคู่กันลงในอินสตาแกรมส่วนตัวในวันวาเลนไทน์เช่นกันพร้อมกับแคปชั่นว่า

"จริงๆอยากจะอัพรูปคู่มานานแล้ว แต่ใจไม่กล้าพอสักที เนื่องในโอกาสวาเล่นไทน์ปีนี้ เลย่อย่ากอัพรูปคู่ระหว่างเรา ยังไงก็ ขอโทษทุกสิ่งที่เราทำผิดพลาด อยากให้เธออดทนและเข้มแข็งนะ เราจะพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ปล. ชอบรูปไหนคอมเม้นกันหน่อยนะ มีทั้งหมด 4 รุป คอมเม้นไหน ถูกใจ แจกกระเป้าหนังให้เบย #jaymoe #valentines #valentinesday2020"

ต่อมามีสาวปริศนาคนหนึ่งได้ออกโพสต์ร่ายยาวเกี่ยวกับ ฝ่ายชาย หรือ หนุ่มหล่อ เจโม่ โดยภายในข้อความได้บอกโดยสรุปว่า ฝ่ายชายมีเเฟนอยู่เเล้ว โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า..................

ทั้งนี้หญิงสาวคนดังกล่าวยังเผยต่อว่า ใบเฟิร์น พัสกร ไม่ได้รู้เห็นเรื่องการคบซ้อน แต่เป็นเพราะฝ่ายชายที่ปิดบังเนียนมาก

จากนั้น ใบเฟิร์น ก็ได้โพสต์ข้อความในไอจีสตอรี่ว่า...........ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะยังช็อกเหมือนกันกับเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นถ้าใจพร้อมกว่านี้จะออกมาให้สัมภาษณ์ค่ะขอบคุณค่ะ

ล่าสุดเจโม่ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางไอจีสตอรี่ หลังจากโดนโจมตีจากกระแสโซเชียล ว่ามาหลอกใบเฟิร์น แถมยังทำใบเฟิร์นช้ำหนักในวันวาเลนไทน์อีกโดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความว่า 

"ผมเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น เป็นความผิดของผมทั้งหมด ขอโทษทุกคนที่ต้องมาเกี่ยวกับเรื่องแย่ๆแบบนี้ครับ" 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend