ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2563.

วิ่ง "Sukhothai Night Run 2020" มิติใหม่ของการวิ่งในยามค่ำคืน

123 6
วิ่ง Sukhothai Night Run 2020 มิติใหม่ของการวิ่งในยามค่ำคืน

วิ่ง "Sukhothai Night Run 2020" มิติใหม่ของการวิ่งในยามค่ำคืน จังหวัดสุโขทัยกับงานวิ่ง "Sukhothai Night Run 2020" มิติใหม่ของการวิ่งกลางคืน สัมผัสบรรยากาศ รอยยิ้ม และความสนุก ผ่านกิจกรรมการวิ่ง ภายใต้ concept แสง สี เสียง ในรูปแบบที่แปลกตา

ครั้งแรกของจังหวัดสุโขทัยกับงานวิ่ง"Sukhothai Night Run 2020"มิติใหม่ของการวิ่งกลางคืน สัมผัสบรรยากาศ รอยยิ้ม และความสนุก ผ่านกิจกรรมการวิ่ง ภายใต้conceptแสง สี เสียง ในรูปแบบที่แปลกตา โดยนายสุชาติ ทีคะสุข รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย เป็นประธานเปิดกิจกรรมวิ่งกลางคืน "Sukhothai Night Run 2020" บริเวณอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย โดยแบ่งการวิ่งออกเป็นสองระยะทางคือ Fun Night 3.3 KM. และ Mini Night 9.9 KM.ซึ่งเป็นกิจกรรมวิ่งกลางคืน ครั้งแรกของจังหวัดสุโขทัย จัดขึ้นโดยบริษัทประชารัฐรักสามัคคีสุโขทัย(วิสาหกิจเพื่อสังคม) จำกัด


"Sukhothai Night Run 2020"เป็นการจัดวิ่งในรูปแบบใหม่วิ่งกลางคืน ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ อีกทั้งใช้สถานที่จัดในอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย เมืองมรดกโลก ซึ่งจะเป็นมิติใหม่ของการเที่ยวชมแหล่งมรดกโลกของจังหวัดสุโขทัย ในช่วงเวลากลางคืน เปิดประสบการณ์ใหม่กับงานวิ่งที่ไม่ใช่แค่งานวิ่ง ด้วยโซนพิเศษทั้ง3จุด

ในรูปแบบ จุดแสง (Light zone)ตบแต่งสถานที่ด้วย ตะคันไฟ วอร์มไวท์ ไฟเย็นจุดสี (Color zone)ประดับด้วยไฟ นีออน แบล็คไลท์ บอดี้เพ้นท์ แบบสะท้อนแสง และจุดเสียง (Sound zone)ให้นักวิ่งสนุกสนานกับแตรวง ดนตรีสด เมโลดี้ เพื่อสร้างความประทับใจ สร้างประสบการณ์ใหม่ๆให้กับนักวิ่งอีกด้วย โดยมีนักวิ่งชาวต่างชาติและนักวิ่งจากทั่วประเทศ กว่า 1000 คน ให้ความสนใจร่วมกิจกรรมวิ่ง "Sukhothai Night Run 2020" ในครั้งนี้

เรื่องโดย ศรีสุดา ชัยวงศ์ศรีอรุณ | ภาพโดย ศรีสุดา ชัยวงศ์ศรีอรุณ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend