ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

หนุ่ม 38 ซื้อสังกะสีมือสองเปลี่ยนหลังคาบ้านได้ 3 วัน ผูกคอดับ

3.68K 31
หนุ่ม 38 ซื้อสังกะสีมือสองเปลี่ยนหลังคาบ้านได้ 3 วัน ผูกคอดับ

บังเอิญหรืออาถรรพ์สังกะสีมือสอง! หนุ่มวัย38ปีผูกคอดับ หลังไปซื้อมามุงหลังคาบ้านได้นาน 3 วัน มีอาการเซื่องซึมบ่นร้อนชวนภรรยาไปเช่าห้องอยู่ไม่ทันไร ก่อนผูกคอดับ

วันที่ 15 ก.พ. 63 ร.ต.อ.จักรกรี พันเอ็ด รองสารวัตรสอบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ ได้รับแจ้งเหตุพบชายผูกคอตาย เหตุเกิดที่บริเวณต้นสักทอง ข้างกำแพงปูน ห่างประมาณ 50 เมตร จากบ้านเลขที่ 73/3 หมู่ที่ 11 ตำบลม่วงเตี้ย อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่แพทย์ พยาบาล โรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รุดไปที่เกิดเหตุ พบศพชายสวมเสื้อยึดสีเขียว นุ่งกางเกงขาสั้นสีตองลายดำ ใช้เชือกไนล่อนสีเขียว ผูกคอเสียชีวิตอยู่บนต้นสักทอง

ทราบชื่อต่อมา นาย บุญจันทร์ ทรัพย์ยา อายุ 38 ปี จาการสอบถาม นางสาวจำเรียง แป้นเทศ อายุ 47 ปี ภรรยา เล่าให้ฟังว่า นาย บุญจันทร์ มีอาชีพรับจ้างฉีดยานา ปกติเป็นคนร่าเริงสนุกสนาน มีโรคประจำตัวเป็นความดันสูง ก่อนเสียชีวิต 3 วัน ได้ไปซื้อสังกะสีมือสองมาจากร้านค้าแห่งหนึ่ง แล้วนำมาเปลี่ยนหลังคาสังกะสีที่บ้าน หลังจากเปลี่ยนหลังคาบ้านเสร็จแล้ว นาย บุญจันทร์ ก็มีอาการเปลี่ยนไป จากคนที่สนุกสนานร่าเริง กลับเซื่องซึมถามคำตอบคำ บ่นอยู่ตลอดเวลาว่าหลังจากเปลี่ยนหลังคาบ้านแล้วรู้สึกว่าร้อน


และไม่อยากอยู่ภายในบ้านของตนเองหลังจากเปลี่ยนหลังคาสังกะสีแล้วเสร็จ พร้อมได้เอ่ยปากชักชวนไปหาห้องเช่าอยู่ และเมื่อค่ำที่ผ่านมา หลังได้รับประทานอาหารเสร็จ นาย บุญจันทร์ ได้หายออกจากบ้านไป ทางภรรยาได้ตามหาทั้งคืนแต่ไม่พบ ในตอนเช้าได้มาพบว่าได้ใช้เชือกผูกคอตายอยู่ที่บนต้นสักทอง ห่างจากบ้านประมาณ 50 เมตร คาดว่าได้ปีนกำแพงรั้วที่ล้อมว่างเปล่าติดกับบ้าน นาย บุญจันทร์ แล้วไปผูกคอเสียชีวิต ทางญาติพี่น้องไม่ติดใจสาเหตุพร้อมได้นำศพไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์ แสงตระการ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.อ่างทอง

เรื่องโดย News-Center | ภาพโดย News-Center
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend