ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

"ฟลุ๊ค ไอน้ำ" กลับมาในลุคใหม่ปล่อยซิงเกิลเดี่ยว "ถ้าเขาไม่กลับมา"

278 8
ฟลุ๊ค ไอน้ำ กลับมาในลุคใหม่ปล่อยซิงเกิลเดี่ยว ถ้าเขาไม่กลับมา

ยังจำกันได้ไหม "ฟลุ๊ค ไอน้ำ" กับเพลงติดหูที่ร้องตามกันได้ หลงรักคนมีเจ้าของแอบมองอยู่ทุกวัน..... เขากลับมาอีกครั้ง ในฐานะ ศิลปินเดี่ยว! กับซิงเกิลเดี่ยว "ถ้าเขาไม่กลับมา"


ถ้าพูดถึงวงไอน้ำ ต้องยอมรับว่าวัยรุ่นยุคหลังๆ ต้องร้องเพลงตามได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเพลง หลงรักคนมีเจ้า ที่หนึ่งไม่ไหวและเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของนักร้องนำอย่าง จิตรกร บุญสอน หรือ ฟลุ๊ค ไอน้ำ หลังจากหายจากวงการเพลงไปนานถึง8 ปีเต็ม เขากลับมาอีกครั้งในฐานะศิลปินเดี่ยว! ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงภายใต้การดูแลของค่าย Khaosan Entertainment กับซิงเกิ้ลใหม่ "ถ้าเขาไม่กลับมา"

ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ ฟลุ๊ค ไอน้ำ เขากลับมากับ ลุคใหม่ หล่อเนียบ ทรงผมใหม่ ที่แทบจะจำไม่ได้ว่าเขาคือ เจ้าของน้ำเสียงเพลงที่ติดหู ...........ที่หนึ่งไม่ไหว ในแปดปีที่เขาห่างหายไปจากวงการนั้น ก็ไม่ห่างหายจากแฟนๆมากซักเท่าไหร เพราะ ฟลุ๊ค ไอน้ำ ก็ยังออกงาน รับงานร้องเพลง ต่างๆอยู่หลายแห่งหน และดูแลครอบครัวกับลูกน้อยวัยกำลังน่ารักทั้งสองคน ติดตามอัพเดตข่าวสารผลงานของ ฟลุ๊ค ไอน้ำ ในเพลง "ถ้าเขาไม่กลับมา" จากค่าย Khaosan Entertainment ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย YouTube, Twitter, Instragram และ https://www.facebook.com/KhaosanEntertainment

จิตรกร บุญสอน(ฟลุ๊ค ไอน้ำ) -ศิลปิน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend