ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2563.

โซเชียลเเห่ให้กำลังใจ! เเม่ปล่อยโฮกลางรายการ ลูกหนีออกจากบ้าน วอนดีเจดังช่วยเหลือ

484 6
โซเชียลเเห่ให้กำลังใจ! เเม่ปล่อยโฮกลางรายการ ลูกหนีออกจากบ้าน วอนดีเจดังช่วยเหลือ

จากรายการดัง "พุธทอล์ค พุธโทร" มีที่ ดีเจเผีอก ดีเจต้นหอม ดีเจลูกกอล์ฟ ได้มีรายสายปริศนาโทรเข้าเล่าเรื่อง "ลูกหนีออกจากบ้าน" ต่อมามีซาวโซเชียลเข้ามาเเห่ให้กำลังใจกันเพียบ

โดยในรายการ "พุธทอล์ค พุธโทร" มีที่ ดีเจเผีอก ดีเจต้นหอม ดีเจลูกกอล์ฟ  ในวันอังคาารที่ผ่านมาเป็นประเด็น ''วาเลนไทน์นี้ ฉันจะ...'' เเละมีสายปริศนาโทรเข้ามาเป็นคุณเเม่ชื่อว่าอิ่๋ว คุณเเม่อิ๋วได้เล่าถึงเหตุการณ์ลูกหนีออกจากบ้าน โดยเล่าว่า........


(คุณเเม่ร้องไห้หนักมาก) ซึ่งคุณเเม่อิ๋วร้องไห้ไปเล่าเเละบอกว่า ลูกหนีออกจากบ้านไปเมื่อวาน เพราะก่อนหน้านี้สองวันทั้งสองได้เกิดมีปากเสียกัน เเละบอกต่อว่า โดยธรรมดาเวลาทั้งคู่ทะเลาะจะมีการเคลียร์กันวันถัดไป เเต่ครั้งนี้เราทะเลาะกันเเรงถึงสองวัน เเล้วต่อมาลูกจึงหนีออกจากบ้านไป 

เเม่กล่าวต่อว่า......ลูกหายไปช่วงเวลา 08.00-09.00 น. เเละได้ทิ้งจดหมายไว้บนกรงกระรอก ภายในจดหมายได้บอกถึงความรู้สึกน้อยใจเเม่

เเละต่อมาคุณเเม่อิ๋วได้ ฝากถึงลูกสาวว่า "เฟรช ฟังแม่นะลูก 18 ปี ที่แม่เหนื่อยมาก็เพื่อลูกคนเดียว ลูกเป็นสมบัติชิ้นเดียว ชิ้นสุดท้ายของแม่ ไม่ว่ากี่ปีแม่ก็จะรอลูก แม่ไม่เหลือใครแล้วจริงๆ เเม่จะรอลูกอยู่ตรงนี้ จะ 5 ปี 10ปี ลูกจะเป็นยังไงกลับมา เเม่ก็จะรอ"

ซึ่งล่าสุดมีชาวเน็ตมากมายเเห่เข้าให้กำลังใจ.........

สุดท้ายเรื่องนี้มีบทสรุปเพราะลูกได้เข้ามาคอมเมนต์ความรู้สึกทุกอย่างผ่านในคอมเมนต์ โดยสามารถเข้าไปฟังคลิปเต็มได้เลยด้านล่าง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend