svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม nation online

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
เนชั่นทีวี

ดวง

เผยคำพยากรณ์ ระหว่างวันที่ 9-15 ก.พ 2563

10 กุมพาพันธ์ 2563
6.9 k

หมออ้อย ( คเนพร พิทักษ์พงค์ ) ได้เปิดคำพยากรณ์ ระหว่างวันที่ 9-15 ก.พ 2563 ถึงเรื่องความรัก การงาน การเงิน ยังคงมีงานหลากหน้าที่ที่รอให้คุณสะสาง บางงานไปได้ดี บางงานต้องรอเวลา

พยากรณ์ ระหว่างวันที่ 9-15 ก.พ 2563อ้อย ( คเนพร พิทักษ์พงค์ )

เผยคำพยากรณ์ ระหว่างวันที่ 9-15 ก.พ 2563


สำหรับผู้ที่เกิดวันจันทร์
การงาน : ระยะนี้ คุณต้องเติมไฟในการทำงานบ้างค่ะ เพราะรู้สึกคุณจะเหนื่อยๆ และท้อกับงานที่เข้ามา อาจเพราะเราตั้งความคาดหวังไว้สูง แต่พอไม่ได้อย่างที่หวัง อารมรณ์ของความน้อยใจ จึงแสดงออกมาทางการทำงาน
การเงิน : รายจ่ายยังมาก ต้องระวัง เพราะอาจมีเรื่องตามทวงให้คุณต้องคิดมาก ช่วงนี้ รายจ่ายภายในบ้านยังมีมากทุกทาง ทั้งซ่อมบ้าน เรื่องรถ เรื่องสุขภาพ ฯลฯ จัดสรรเรื่องเงินให้ดีค่ะ
ความรัก : อยู่ที่คุณจะตัดสินใจว่า จะเลือกทางใด จะอยู่หรือจะไป แต่ก่อนการตัดสินใจอยากให้คุณค่อยๆคิดถึงที่มีของปัญหาที่เกิดขึ้น ว่า เกิดจากตัวเราหรือเกิดจากสาเหตุใด ถ้าเกิดจากตัวเราก็ปรับเปลี่ยน สถานะการณ์จะได้ดีขึ้น
สำหรับผู้ที่เกิดวันอังคาร
การงาน : ยังไปได้ดี แม้จะมีปัญหาอยู่บ้าง แต่ก็สามารถแก้ไข และก้าวผ่านอุปสรรคไปได้ บทเรียนสอนใจในช่วงนี้ คือการช่วยเหลือคน แม้จะเป็นเรื่องดี แต่ก็ควรช่วยให้ถูกเรื่อง ถูกคน ถูกที่ และถูกเวลาไม่เช่นนั้น แทนที่จะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น ภาระทั้งหมด อาจมาตกอยู่ที่คุณได้
การเงิน : : รายจ่าย กับรายรับ ไม่ค่อยจะสัมพันธ์กัน โดยเฉพาะรายจ่ายในครอบครัว แม้จะจำกัดขนาดไหน แต่ก็ไม่วายที่จะต้องจ่าย
ความรัก : คุณต้องกล้าคิด กล้าพูด กล้าทำ กล้าแสดงออกให้มากกว่านี้ ไม่เช่นนั้น ความรักครั้งนี้ อาจหลุดลอย จำไว้ค่ะ ว่า ตื้อเท่านั้นที่จะครองโลก
สำหรับผู้ที่เกิดวันพุธ
การงาน : ระยะนี้ งานของคุณอาจมีอุปสรรคและปัญหาบ้าง แต่คุณจะผ่านพ้นมาได้ และจะได้รับความสำเร็จ ด้วยดี แต่คุณต้องหาเวลาพักผ่อน หรือผ่อนคลายบ้าง ไม่เช่นนั้น อาการป่วยจะถามหา
การเงิน : ยังชักหน้าไม่ถึงหลัง เพราะการที่เราขาดการบริหารเงินที่ดี จึงทำให้ พอเข้ากลางเดือน ความเครียดก็เริ่มเข้ามาเยือนเช่นเคย
ความรัก : อารมณ์ความเหนื่อย จะความเบื่อจากงาน ประกอบกับสถานะภาพการเงินในระยะนี้ อาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้บรรยากาศความรักไม่ค่อยหวานชื่นเท่าที่ควร ค่อยๆ หาเวลาปรับความเข้าใจกันค่ะ เดือนหน้า หากคุณจัดสรรการเงินได้ดีกว่านี้ อารมรณ์โกรธ หรือหงุดหงิดคงคลายลงบ้าง


สำหรับผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี
การงาน : หนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน คุณเองก็ใช้เวลาที่มีพิสูจน์ให้คนรอบข้าง ได้รับรู้ว่าคุณมีความอดทน และจริงจังกับงานมากแค่ไหน แม้จะมีอุปสรรคบ้าง แต่คุณก็สามารถเอาชนะจนได้
การเงิน : รายจ่ายยังมีหลายทาง แต่คุณก็ยังสามารถผ่านพ้นไปได้ค่ะ ระยะนี้ งดงานสังคมสักระยะนะคะ เพราะต้นเดือนมีร่ายจ่ายก้อนใหญ่รออยู่
ความรัก : เรื่องความรักเป็นเรื่องของคนสองคน หากมีเรื่องไม่เข้าใจกันก็ควรหาเวลาปรับความเข้าใจ อย่าปล่อยให้ยืดเยื่อจะปานปลายได้
สำหรับผู้ที่เกิดวันศุกร์
การงาน : ยังคงมีงานหลากหน้าที่ที่รอให้คุณสะสาง บางงานไปได้ดี บางงานต้องรอเวลา ระยะนี้ คุณต้องใจเย็นๆ งานบางงานจะสำเร็จได้ ต้องอาศัยความพร้อมของทีม เพราะฉะนั้น ต่อให้คุณพร้อม แต่ทีมไม่พร้อมก็ยากหน่อย
การเงิน : ต้องรีบปรับเปลี่ยนทัศนคติ หากคุณไม่บริหารการเงินให้ดี หนี้สินเดิมก็อาจกระทบกับความฝันที่ตั้งใจไว้
ความรัก : ช่วงนี้ดูไม่ค่อยหวานแหววเท่าที่ควร เหตุผลมีหลายปัจจัย ทั้งความคิดเห็นที่เริ่มไม่ตรงกันการเงินที่ไม่พร้อมจะส่งเสริมให้ความรักไปได้มากกว่านี้ คุณต้องค่อยๆคิดว่าจะทำยังไงต่อไป หากมองว่า ความรักคือสิ่งสำคัญ ก็พยายามเดินหน้าต่อ แต่หากมองว่า ปัญหาน่าจะมีมากกว่า ก็ควรถอยหลัง กลับมาตั้งหลักก่อน


สำหรับผู้ที่เกิดวันเสาร์
การงาน : การทำงานกับคนหมู่มาก ความขัดแย้ง ย่อมเกิดขึ้นได้เสมอ แต่คุณเองต้องอยู่เหนือความขัดแย้ง ไม่ควรเข้าไปร่วมหรือยุ่งเกี่ยวด้วย และเพราะความขัดแย้งจึงทำให้บรรยากาศในการระยะนี้ ไม่ควรสดใสเท่าที่ควร
การเงิน : : ชักหน้าไม่ถึงหลัง ภาระรายจ่ายยังคงมีมาก เข้ามือซ้ายออกมือขวา แถมเงินที่ออมไว้ก็ถูกใช้จนหมด ต้องบริหารการเงินดีดีค่ะ
ความรัก : จะเดินหน้า หรือจะถอยหลัง อยู่ที่ตัวคุณ จะตัดสินใจ แต่ขอให้การตัดสินใจนั้น เป็นการตัดสินใจด้วยเหตุผล อย่าใช้อารณ์เป็นอันขาด ไม่เช่นนั้น คุณจะเสียดายเวลาที่คุณและเขาอุตส่าห์ร่วมสร้างกันมา
สำหรับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
การงาน : ความทุ่มเท จริงจังกับงาน จะทำให้ผลงานที่ออกมาประสบความสำเร็จ แต่ตัวคุณเองก็ต้องดูแลสุขภาพของตัวเองเป็นสำคัญ ระวังปวดหัวหน้ามืด ตาลาย มึนเวียนศีรษะ บ้านหมุน สาเหตุส่วนใหญ่ก็เกิดจากการพักผ่อนน้อย
การเงิน : รายจ่ายในครอบครัวยังคงมีตลอด ประกอบภาษีสังคมก็ยังคงเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ไม่จ่ายก็ไม่ได้ อดทนๆค่ะ
ความรัก : บรรยากาศความรักระยะนี้ไม่ค่อยหวานแหววเท่าที่ควร ระวังความขัดแย้ง ความคิดเห็นที่ไม่ลงรอยกัน ลองห่างๆกันสักพัก อารมณ์จะได้ดีกว่านี้

เผยคำพยากรณ์ ระหว่างวันที่ 9-15 ก.พ 2563


ถามตอบเรื่องดวง และโหราศาสตร์ได้ ฟรี ! ทางรายการ ชีวิตกับดวงดาว ทุกวันจันทร์ - อาทิตย์
ตั้งแต่เวลา 14.00 น. 16.00 น. ทาง Facebook Fanpage : หมออ้อยดูดวง
ติดตามรับฟังรายการ รหัสชีวิต โดย หมออ้อย คเนพร พิทักษ์พงค์
ได้ทุกวันจันทร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 20.30-23.00 น. ทางคลื่น A.M 657
ติดตามได้ทาง Fanpage : หมออ้อยดูดวง