ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ไพรซ์ออฟวู้ดฯนำจ่าฝูง"บีพีแอลดิวิชั่น1"4 นัด - ตุน12คะแนน

478 24
ไพรซ์ออฟวู้ดฯนำจ่าฝูงบีพีแอลดิวิชั่น14 นัด - ตุน12คะแนน

ฟุตบอลลีกกึ่งสมัครเล่นฤดูกาลที่ 4 "บางกอกพรีเมียร์ลีก" หลังผ่านเข้าสู่เกมที่ 4 จ่าฝูงของดิวิชั่น 1 คือ ทีม ไพรซ์ออฟวู้ด ที่ 4 นัด คว้าชัยชนะทั้ง 4 เกม ส่วนผู้นำดิวิชั่น 2 คือ "ฮามอนิอัสยูไนเต็ด " 4 นัด ตุน 10 คะแนน และดิวิชั่น 3 ได้แก่ " ธนบุรี ฟอเรสต์ เอฟซี " 4 นัด เก็บ 12 คะแนน เช่นกัน

ฟุตบอลลีกอาชีพกึ่งสมัครเล่น ฤดูกาลที่ 4 บางกอกพรีเมียร์ลีก ในชื่อ การแข่งขัน "สูทคัท บีพีแอล ดิวิชั่น 1" ปรากฏว่าจ่าฝูงของตารางในดิวิชั่น 1 คือ ทีม "ไพรซ์ ออฟ วู้ด เอฟซี" โดย 4 นัดของการลงแข่งขัน เป็นการชนะรวดทั้ง 4 นัด มี 12 คะแนน ส่วนทีมรั้งท้ายของ ดิวิชั่น 1 คือ รีล มาดริด ไทยแลนด์ เอฟซี ที่ 4 นัด ยังไม่มีแต้ม จากการแพ้รวด 4 นัด

ส่วนดิวิชั่น 2 ที่มีด้วยกัน 12 ทีม จ่าฝูงคือ "ฮามอนิอัสยูไนเต็ด " 4นัด มี 10 คะแนน ส่วน รั้งท้าย คือ ยัก เอฟซี 4 นัด ยังไม่มีแต้ม ส่วน ดิวิชั่น 3 ธนบุรี ฟอเรสต์ เอฟซี นำเป็นจ่าฝูงของตาราง 4 นัด มี 12 คะแนน ส่วนทีมรั้งท้าย หรือ อันดับ 8 ได้แก่ เมืองกรุง เอฟซี ที่ 4 นัด ยังไม่มีแต้ม

อนึ่ง "บางกอกพรีเมียร์ลีก" เป็นลีกฟุตบอลที่รองรับทีมเข้าแข่งทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล จัดแข่งขันในระบบเดียวกันทีมฟุตบอลในลีกอาชีพ

ภาพประกอบ การแข่งขันใน คู่ธนบุรีฟอเรสต์ เอฟซี(ชุดเขียว) เปิดบ้านรับมือ ทีม คอนเควส เอฟซี(ชุดขาว) ดิวิชั่น 3เกมเสมอกันที่ 1-1 ที่สนามกีฬาเทศบาลตำบลบางกระทึก สาย5 นครปฐม


เรื่องโดย ทีมข่าวกีฬา | ภาพโดย บางกอกพรีเมียร์ลีก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend