ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2564

เปิดตัวราชบุรี มิตรผล อัดหนัก130ล้านเป้าหมายแชมป์

723 6
เปิดตัวราชบุรี มิตรผล อัดหนัก130ล้านเป้าหมายแชมป์

ความเคลื่อนไหว สโมสร ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เมื่อวันที่ 1 ก.พ. 2563 เวลา 17:00น. ที่สนาม มิตรผล สเตเดี้ยม มีการแถลงข่าวความพร้อม เปิดตัวฤดูกาล 2020 นำโดย คุณแม่บุญยิ่ง นิติกาญจนา ที่ปรึกษา สโมสรฯ , คุณฟลุ๊ค ธนวัชร นิติกาญจนา ประธานสโมสรฯ พร้อมกับการเปิดตัว ผู้สนับสนุน ,ทีมงานสตาร์ฟโค้ช นักเตะ และชุดแข่งประจำฤดูกาล 2020 โดยมี สโลแกนในปีนี้ "All in" พร้อมทุ่มงบประมาณ 130ล้าน เป้าหมายคว้าแชมป์ประดับสโมสร

คุณแม่บุญยิ่ง นิติกาญจนา ที่ปรึกษาสโมสร ราชบุรี เอฟซี กล่าวขอบคุณผู้สนับสนุน และแฟนบอลที่อยู่เคียงข้างกันตลอดมา พร้อมกล่าวถึงการสร้างต่อเติมหลังคาอีกฝั่ง เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้แก่แฟนบอล และยังมีเป้าหมายในการสน้างอัฒจรรย์เพิ่มให้ครบทั้ง 4 ด้านหากมีแฟนบอลเข้ามามากขึ้นในอนาคต

ขณะที่คุณฟลุ๊ค ธนวัชร นิติกาญจนา ประธานสโมสร ราชบุรี มิตรผล เอฟซี กล่าวถึงความพร้อมของฤดูกาลนี้ว่า จากปีที่ผ่านมา ที่ราชบุรี มิตรผล เอฟซี มีโอกาสได้เข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ ช้าง เอฟเอคัพ ทำให้เห็นถึงจุดที่ต้องเสริมในปีนี้ โดยได้มีการต่อสัญญากับนักเตะ ต่างชาติ และนักเตะ ที่เล็งเห็นถึงศักยภาพไว้กับทีม พร้อมกับ เสริมผู้เล่นเข้ามา ทั้ง นูรูล ศรียานเก็ม , โยซังแฮ กองกลังเกาหลีใต้ , จิตปัญญา ทิสุด ที่เสริมในแดนกลาง รวมไปถึง ผู้เล่นคนอื่นๆ ที่เข้ามา และดาวรุ่งพุ่งแรง อย่าง ลีออน เจมส์ ซึ่งที่ผ่านมา หลายๆทีมก็มีเป้าหมาย ในการเปิดตัว ว่าอยากจะเป็นแชมป์ บ้างอยากติด 1 ใน 3 หรืออะไรบ้าง สำหรับราชบุรี มิตรผล เอฟซี ที่ปีที่ผ่านมา ก็เกือบจะไปถึงถ้วยเอเชีย เป้าหมายนอกจากการเป็นแชมป์แล้ว ก็อยากจะพาทีมก้าวไปถึงรายการเอเชีย อยากโชว์สนาม มิตรผล สเตเดี้ยม ให้ทีมจาก ญี่ปุ่น เกาหลี หรือในรายการระดับเอเชีย ได้เห็นถึงศักยภาพของทีมเรา โดยงบประมาณในปีนี้ อยู่ที่ 130 ล้านบาท และอย่างน้อยก็ต้องได้แชมป์ สักรายการให้ได้


สำหรับ ชุดแข่งฤดูกาล 2020 ของราชบุรี มิตรผล เอฟซี ปีนี้ ชุดเหย้า ยังเป็นสีส้ม ขณะที่เสื้อชุดเยือน มี สองสี คือ สีม่วง และ สีฟ้า ขณะที่เสื้อผู้รักษาประตู ประกอบไปด้วยสีชาโคล์ , เขียว และ สีครีม นักเตะ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี นำทีมโดย ฟิลิป โรลเลอร์ กัปตันทีม ผู้รักษาประตู สุเมธี โคกโพธิ์ ,กิตติพงษ์ ภูแถวเชือก ,อุกฤษณ์ วงษ์มีนา ,จักรพันธ์ พรใส ,มูฮำหมัดนาเซ กอและ,ประวีณวัช บุญยงค์, ธนาธร จันทร์เพชร , ปวีร์ ตัณฑะเตมีย์ ,เอกลักษณ์ ทองกริต ,จิตปัญญา ทิสุด ,Jarvier Patino,ปฐมชัย เสือสกุล,Luke ZANTUA Woodland,อภิวัฒน์ เพ็งประโคน,Yannick Troapry Boli,Steeven Jeel Langi,ลีออน พิชญ เจมส์,Lossemy Karaboue,กฤษณนน ศรีสุวรรณ,เกียรติศักดิ์ เจียมอุดม,นูรูล ศรียานเก็ม, YEO SUNGHYE

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend