ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

ประกาศเลื่อนคอนเสิร์ต GOT7 เหตุไวรัสโคโรน่า

802 16
ประกาศเลื่อนคอนเสิร์ต GOT7 เหตุไวรัสโคโรน่า

ประกาศเลื่อนการจัดคอนเสิร์ต GOT7 2020 WORLD TOUR KEEPSPINNING IN BANGKOKเนื่องจากเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโคโรน่าไวรัสในขณะนี้ด้วยเหตุผลเรื่องความปลอดภัยทางด้านสุขภาพของผู้ชมและศิลปิน

โดยมีใจความดังนี้ เรื่อง ประกาศเลื่อนการจัดคอนเสิร์ต GOT7 2020 WORLD TOUR 'KEEP SPINNING' IN BANGKOK


เนื่องจากเหตุการณ์การแพร่ระบาดของชื้อโคโรน่าไวรัสในขณะนี้ บริษัท โฟรโนล็อค จำกัด ในฐานะผู้จัดคอนเสิร์ต GOT7 2020 WORLD TOUR 'KEEP SPINNING' IN BANGKOK ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ราชมังคลากีฬาสถานได้มีการปรึกษาหาข้อตกลงร่วมกับเจวายพี เอนเตอร์เทนเมนท์ ต้นสังกัดของศิลปิน GOT7 และได้ข้อสรุปร่วมกันให้มีการเลื่อนการจัดงานดังกล่าวออกไปก่อน ด้วยเหตุผลเรื่องความปลอดภัยทางด้านสุขภาพของผู้ชม และศิลปิน

ทั้งนี้ บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด ทราบดีว่าทุกคนต่างรอคอยสำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ แต่ความปลอดภัยของผู้ชมและศิลปินนั้นมีความสำคัญสูงสุด ดังนั้นเราจะพิจารณากำหนดวันแสดงคอนเสิร์ตใหม่อีกครั้งและแจ้งให้ทุกท่านทราบล่วงหน้าในโอกาสต่อไป สำหรับช่วงเวลาแห่งการรอคอยนี้ทางทีมงานจะใช้เวลาอันมีค่ในการเตรียมงานให้สมบูรณ์ที่สุดเพื่อทุกคน

สำหรับผู้ชมที่มีบัตรคอนเสิร์ตอยู่แล้ว ท่านสามารถใช้บัตรใบเดิมในการเข้าชมการแสดงคอนเลิร์ตในวันที่จะประกาศต่อไปได้ทันที อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ประกาศวันแสดงคอนเสิร์ตใหม่แล้วท่านไม่สามารถเข้าชมในวันแสดงคอนเสิร์ตใหม่ได้นั้น สามารถติดตามรายละเอียดการคืนบัตรได้ในลำดับต่อไป

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาถึงศิลปินและทีมงานในทุกช่องทาง รวมถึงขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นและขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพเพื่อเตรียมรับชมโชว์ที่ดีที่สุดจาก GOT7 ที่ราชมังคลากีฬาสถาน ประเทศไทย อย่างแน่นอน

ขอแสดงความนับถือ บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend