ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563

รวบแล้ว!! คนร้ายคาดหน้ากากกันเชื้อโรค บุกชิงทรัพย์ร้านทองย่านบางบัวทอง

3.95K 17
รวบแล้ว!! คนร้ายคาดหน้ากากกันเชื้อโรค บุกชิงทรัพย์ร้านทองย่านบางบัวทอง

เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 27 ม.ค.2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนจังหวัดนนทบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางบัวทอง ร่วมกันจับกุมตัวนายอภิเชษฐ์ กรพิทักษ์ อายุ 33 ปี อาชีพรับเหมาถมดิน จับได้ขณะขับรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค สีดำ ทะเบียน ฌก-4393 กทม.

โดยคนร้ายขับขี่รถคันดังกล่าวมาตามถนนกาญจนาภิเษกฝั่งคู่ขนานเลนขวาสุด มุ่งหน้าจ.สุพรรณบุรี เมื่อมาถึงบริเวนหน้าหมู่บ้านบัวทอง หมู่ที่10 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง เจ้าหน้าที่ตำรวจสังเกตเห็นรถเก๋งต้องสงสัย มีทะเบียนรถตรงกับรถที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ และเป็นจังหวะเดียวกันกับเป็นช่วงเวลาที่รถติด เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าตรวจค้น ปรากฎพบผู้ขับขี่มีลักษณะตรงกับคนร้ายจึงทำการควบคุมตัว โดยนายอภิเชษฐ์ อยู่ในอาการลักษณะคล้ายคนเมา พูดจาวกวน เเละมีอาการฉุนเฉียวเกรี้ยวกราดอยู่ตลอดเวลา

จากการสอบสวนนายอภิเชษฐ์ ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนก่อเหตุใช้อาวุธปืนบุกจี้ชิงทรัพย์ร้านทองจริง จึงควบคุมตัวมาสอบสวน 

โดยนายอภิเชษฐ์ให้การว่าหลังก่อเหตุแล้วได้ขับรถกลับไปที่บ้านเลขที่ 41/224หมู่บ้านพฤกษา45 ม.11 ต.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นบ้านของภรรยา เพื่อนำทองคำรูปพรรณและกับอาวุธปืนไปซ่อน ก่อนจะขับรถออกไปหาเพื่อนที่ ถ.พุทธมณฑลสาย 3 แต่มาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้เสียก่อน ส่วนสาเหตุที่ก่อเหตุครั้งนี้ เพราะต้องการนำเงินไปใช้หนี้สินธุรกิจถมดินของตนเอง และจ่ายค่าบ้าน     


ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายอภิเชษฐ์ไปค้นหาทองรูปพรรณและอาวุธปืนที่ใช้ในการก่อเหตุจากนั้นแจ้งข้อหา ชิงทรัพย์(ทองคำ)โดยใช้อาวุธปืน พกพาอาวุธปืนฯ จากนั้นนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เรื่องโดย สาโรจน์ สว่างศรี | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend