ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2563.

"ลุงหัวร้อน" เหยียบเพื่อนบ้านพูดสั้นๆ "ไม่ได้ตั้งใจ"

4.4K 14
ลุงหัวร้อน เหยียบเพื่อนบ้านพูดสั้นๆ ไม่ได้ตั้งใจ

หลังจากมีการโพสคลิปวิดีโอวงจรปิดขณะที่นายสุพรรณ ญาติบรรทุง อายุ 57 ปี นายช่างโยธาชำนาญงาน สำนักก่อสร้างทาง กรมทางหลวงชนบท ถูกรถยนต์เก๋งโตโยต้าสีบอรน์ ฆท-6564 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนและหลบหนีไป เหตุเกิดที่บริเวณหน้าบ้านของผู้เสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อวันที่ 25 มกราคม ที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 27 มกราคม ครอบครัวส่างสาร ได้นำตัวนายไพบูลย์ ส่างสาร คนก่อเหตุเข้าพบกับ พ.ต.อ.ประเวศ ศรีนาค ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อมอบตัวจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยได้นายไพบูลย์ ให้การภาคเสธ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวเข้าห้องควบคุม


พ.ต.อ.ประเวศ ศรีนาค ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยา กล่าวว่า จากการสอบสวนนายไพบูลย์ ให้การภาคเสธทุกข้อหา โดยเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนากับนายไพบูลย์ และคัดค้านการประกันตัวเนื่องจากเป็นคดีที่มีประชาชนให้ความสนใจ และทางผู้ต้องหาปฏิเสธการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เนื่องจากเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย ส่วนมูลเหตุทางนายไพบูลย์ บอกเพียงว่าเป็นเรื่องระหองระแหง ของบ้านติดกัน

ด้านนายไพบูลย์ ส่างสาร กล่าวเพียงสั้นๆว่าขอโทษ ไม่ได้ตั้งใจทำให้เกิดเรื่องนี้ ยอมรับกับสิ่งที่กระทำลงไป ทุกอย่าง

โดยนางปานกมล รัศมี ภรรยาของนายสุพรรณ ญาติบรรทุง ผู้เสียชีวิตได้เดินทางมายังสถานีตำรวจภูธรพระนครศรีอยุธยา พร้อมพี่ชาย โดยได้กล่าวว่า ว่าถึงขนาดนี้ยังทำใจไม่ได้รู้สึกว่าโหดกับชีวิตมากตนเองได้ยินเสียงรถที่ชนและเสียงลากสามีตนไปกับพื้นยังคงก้องอยู่ในหูตลอดเวลา

โดยไม่อภัยให้กับนายไพบูลย์โดยเด็ดขาด แม้จะไปขอขมาหน้าศพของนายสุพรรณ และขอให้ตำรวจคัดค้านการประกันตัวเจ้าหน้าที่จะนำตัวนายไพบูลย์ ไปฝากขังต่อไป

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์