ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2563

หนุ่มวัย 19 ควบเก๋งซิ่งท้านรกเสียหลักพุ่งชนเสาไฟส่องสว่างเกาะกลางถนนหวิดดับ

1.72K 5
หนุ่มวัย 19 ควบเก๋งซิ่งท้านรกเสียหลักพุ่งชนเสาไฟส่องสว่างเกาะกลางถนนหวิดดับ

หนุ่มวัย 19 ควบเก๋งซิ่งท้านรกเสียหลักพุ่งชนเสาไฟส่องสว่างเกาะกลางถนนหวิดดับ เจ้าตัวเผย ขณะขับมาถึงที่เกิดเหตุถนนที่เกิดการทรุดตัวกลายเป็นเนิน ตนไม่ทันระวังบวกกับความเร็วของรถจึงกระโดดจ้ำเนิน

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 27 มกราคม 2563  พ.ต.ท.อภิชัย  ไลอ่อน  สารวัตรสอบสวน สภ.บางปู สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างเกาะกลางถนน ที่บริเวณถนนตำหรุ-บางพลี ช่วงปากซอยยิ่งเจริญ ต.แพรกษาใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ มีผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายในรถหลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยอาสามูลนิธิป่อเต๊กตึ้งและเครื่องตัดถ่างเดินทางเข้าตรวจสอบ          

ในที่เกิดเหตุบริเวณเกาะกลางถนนได้พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ มิตซูบีชิ รุ่นซีเดีย สีบอร์นเทา ด้านข้างฝั่งซ้ายชนกอดอยู่กับเสาไฟฟ้าส่องสว่างบนเกาะกลางถนนในสภาพตัวรถพังยับเยิน ทำให้เสาไฟฟ้าส่องสว่างต้นดังกล่าวหักโค่นลงมา ภายในรถพบร่างของนายจักรพรรดิ  เวชศารัตน์ อายุ 19 ปี  ซึ่งเป็นผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยติดอยู่ภายใน เจ้าหน้าทีมูลนิธิได้ใช้เครื่องตัดถ่างทำการตัดโครงเหล็กซากรถก่อนช่วยเหลือผู้บาดเจ็บออกมาได้

จากการสอบถามนายจักรพรรดิ คนขับ ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ออกไปทำธุระในย่านบางพลี และกำลังขับรถจะกลับบ้านพักที่อยู่ในย่านบางปู โดยขับมาด้วยความเร็ว ขณะขับมาถึงที่เกิดเหตุถนนที่เกิดการทรุดตัวกลายเป็นเนิน ตนไม่ทันระวังบวกกับความเร็วของรถจึงกระโดดจ้ำเนินดังกล่าวจนทำให้รถเสียหลักพุ่งเข้าไปอัดกับเสาไฟส่องสว่างที่ตั้งอยู่บนเกาะกลางถนนอย่างแรงจนรถพังยับเยินและเสาไฟฟ้าส่องสว่างหักโค่นลงมาดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดอีกครั้งเพื่อเป็นแนวทางในการสอบสวนและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


เรื่องโดย ธนวัต นาคขำ | ภาพโดย สุรศักดิ์ คงสินธ์ , สุธินันท์ คงสินธ์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend