ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ภรรยาของนายช่างโยธาที่ถูกเพื่อนบ้านขับรถชน ไม่ให้อภัยคนที่ชนเด็ดขาด!

5.73K 24
ภรรยาของนายช่างโยธาที่ถูกเพื่อนบ้านขับรถชน ไม่ให้อภัยคนที่ชนเด็ดขาด!

จากกรณีคนร้ายเป็นชายวัย 50 ปี ขับรถเก๋งถอยหลังตั้งลำ ก่อนเหยียบคันเร่ง พุ่งชนเพื่อนบ้านดับคาที่ ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ ด้านภรรยา นายช่างโยธา เผย ไม่ให้อภัยคนที่ชนเด็ดขาด!

เวลา 16.00 น.วันที่ 26 มกราคม นางปานกมล รัศมี อายุ 44 ปี ภรรยาของนายสุพรรณ ญาติบรรทุง  นายช่างโยธาฯ  ที่ถูกเพื่อนบ้านขับรถชนจนเสียชีวิตได้นำร่างของนายสุพรรณ มาบำเพ็ญกุศล ที่ศาลา 6 วัดเสนาสนารามราชวรวิหาร อ.พระนครศรีอยุธยาท่ามกลางความเสียของญาติพี่น้อง

โดยมีกำหนดสวดอภิธรรม 3 วัน โดยมีเพื่อนร่วมงานของนายสุพรรณ  และเพื่อนร่วมงานของนางปานกมล มาร่วมรดน้ำศพเป็นจำนวนมาก  โดยภรรยาและลูกสาวของนายไพบูลย์  ส่างสาร คนก่อเหตุได้มาร่วมรดน้ำศพ พร้อมกราบขอโทษครอบครัวของนางปานกมล โดยลูกสาวได้ร้องไห้ตลอดเวลา  โดยรดน้ำศพเรียบร้อยได้เดินทางกลับทันที โดยไม่ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนแต่อย่างใด  

ด้านนางปานกมล รัศมี กล่าวว่า  ตนเองยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  โดยหากสามารถจับกุมนายไพบูลย์  ได้ ตนเองไม่ขอให้อภัยกับการกระทำในครั้งนี้ ส่วนสาเหตุความขัดแย้งน่าจะเกิดจากการที่ทำงานเป็นคณะกรรมการหมู่บ้านเมื่อ 2 ปีก่อน มากกว่าการตั้งราวตากผ้ากีดขวาง  เนื่องจากตนเองอยู่บ้านทุกวัน หากมีข้อขัดแย้งจริงต้องเดินมาพูดกับตนเองไม่ใช่ไปลงกับสามีของตนแบบนี้

นายสงคราม ศุภศรี ประธานหมู่บ้านกรุงศรีซิตี้ กล่าวว่า ในช่วงที่ทั้งสองเป็นคณะกรรมการหมู่บ้านไม่มีความขัดแย้งกัน น่าจะเกิดจากสาเหตุส่วนตัวมากกว่าการทำงานร่วมกัน


เรื่องโดย สัมฤทธิ์ | ภาพโดย สัมฤทธิ์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์