ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2563.

รวบเว็บพนันออนไลน์ เงินหมุนเวียนหลายล้านบาท

5.6K 16
รวบเว็บพนันออนไลน์ เงินหมุนเวียนหลายล้านบาท

จับเว็บพนันออนไลน์ ตรวจยึดคอมพิวเตอร์- สมุดบัญชีพบเงินหมุนเวียนในบัญชีหลายล้านบาท สารภาพ เจ้าของเว็บเป็นคนไทย รับหน้าที่ทั้งฝ่ายโปรแกรมเมอร์-โปรโมทและรับแทง เดิมเปิดเว็บพนันประเทศเพื่อนบ้านถูกกวาดล้างหนักย้ายมาเปิดในไทยได้เดือนเศษ

วันที่ 23 มกราคม เจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการ 5 กองบังคับการสืบสวนสอบสวบตำรวจนครบาล เข้าจับกุมตัว นายอรรถพล ขุนนาพุ่ม อายุ 33 ปี พร้อมด้วย นายรณฤทธิ์ ขุนนาพุ่ม อายุ 26 ปี และ น.ส.ยลวรรณ เพชรรุ่ง อายุ 26 ปี ผู้ต้องหาที่แอบเปิดพนันออนไลน์ ชื่อ sportwin88.com ภายในบ้านเลขที่ 5/1 ซอยลาดพร้าว 34 พร้อมกับได้ตรวจยึดคอมพิวเตอร์ที่มีข้อมูลรับแทงพนันออนไลน์ประเภทต่างๆจำนวนหนึ่ง และสมุดบัญชีจำนวน 8 เล่มพบมียอดเงินหมุนเวียนหลายล้านบาท


ด้านพ.ต.อ.ภิญโญ ป้อมสถิตย์ ผกก.กก.สส.5 บก.สส.เปิดเผยว่าจากการสอบปากคำผู้ต้องหาทั้งหมดรับสารภาพว่าได้รับการว่าจ้างเจ้าของเว็บไซต์ที่เป็นคนไทยเป็นเจ้าของซึ่งอยู่ระหว่างการสืบสวนขยายผลในการติดตามตัวอยู่ซึ่งผู้ต้องหาทั้ง 3 คน เบื้องต้นทราบว่ามีการแบ่งหน้าที่กันโดยมีทั้งทำหน้าที่เป็นโปรแกรมเมอร์ ทำหน้าที่ฝ่ายโปรโมท และฝ่ายรับแทงและโอนเงินให้กับลูกค้า ซึ่งก่อนหน้านี้ชุดสืบสวนทราบว่ากลุ่มผู้ต้องหาได้เปิดเว็บพนันอยู่ในฝั่งประเทศเพื่อนบ้านโดยต่อมาถูกเจ้าหน้าที่ในประเทศเพื่อนบ้านกวาดล้างจึงได้ย้ายมาเปิดแทงพนันในประเทศไทยประมาณหนึ่งเดือนที่ผ่านมา

เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหากับผู้ต้องหาทั้งหมดว่า ชักชวนให้เล่นพนันออนไลน์ผ่านระบบคอมพิวเตอร์พร้อมกับนำตัวส่งพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลสุทธิสารดำเนินคดีต่อไป

เรื่องโดย คณาธิศ ศรีหิรัญเดช | ภาพโดย คณาธิศ ศรีหิรัญเดช
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend