ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

ชาวบ้านเผย! คำพูดเมื่อวานของ "ผอ.กอล์ฟ" ก่อนโดนรวบ

35.6K 14
ชาวบ้านเผย! คำพูดเมื่อวานของ ผอ.กอล์ฟ ก่อนโดนรวบ

จากคดีสะเทือนขวัญเหตุคนร้ายบุกปล้นร้านทองออโรร่า ภายในห้างดัง อ.เมืองลพบุรี ล่าสุดตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี สามารถควบคุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุปล้นร้านทองออโรร่า ภายในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จ.ลพบุรี ได้แล้ว โดย จนท.ควบคุมตัวไปสอบสวนใน มทบ.13

โดยเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (22 ม.ค.) รายงานข่าวแจ้งว่า พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.พร้อมคณะได้เดินทางด้วยเฮลิคอปเตอร์ของกองบินตำรวจ มาที่สนาม มทบ.13 อย่างเร่งด่วน เพื่อร่วมประชุมกับตำรวจทีมสืบสวน ก่อนยื่นขออนุมัติศาลจังหวัดลพบุรี เพื่อออกหมายจับ โดยคาดว่าน่าจะมีความคืบหน้าสำคัญเกี่ยวกับคดีโจรปล้นร้านทองที่ลพบุรี


ต่อมา มีรายงานข่าวด่วนว่า ตำรวจรวบคนร้ายรายนี้ไว้ได้แล้ว และเป็นถึงคุณครูระดับผู้อำนวยการโรงเรียนในจังหวัดสิงห์บุรี

ส่วนสาเหตุเชื่อว่า การที่นายกอล์ฟ หรือ ผอ.กอล์ฟ ก่อเหตุในครั้งนี้เป็นเพราะ "มีปัญหาส่วนตัวที่แก้ไม่ตก" และที่มาก่อเหตุก็เพราะ "อยากตาย" โดยน่าจะมีความตั้งใจให้ตำรวจทำการวิสามัญในขณะก่อเหตุ แต่ตำรวจติดตามไปไม่ทัน จึงหนีไปกบดาน และนำปืนกับทองที่ได้มานำไปทิ้งที่บริเวณสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาในเขต อ.เมืองสิงห์บุรี ส่วนรถจักรยานยนต์ที่ก่อเหตุ นำไปไว้ที่บ้านพ่อตา หลังวิทยาลัยอาชีวศึกษาลพบุรี ต.ป่าตาล อ.เมืองลพบุรี

ซึ่งต่อมามีรายการจากนักข่าวว่า มีชาวบ้านได้มาเล่าให้ฟังว่าเมื่อวานก่อนจับกุมตัวได้ "ผอ.กอล์ฟ"  เพิ่งได้มาพูดคุยเจ้าตัว เเละบ่นว่า เมื่อไหร่จะจับตัวไอ้โจรปล้นทองได้ ดูข่าวเต็มได้ด้านล่าง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend