ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

หากพูดดีไม่ได้ ก็เอาปากไว้อมเหรียญดีกว่า

4.3K 257
หากพูดดีไม่ได้ ก็เอาปากไว้อมเหรียญดีกว่า

"สมบูรณ์" เลขานุการประธานสภาผู้แทนราษฎร ตอกกลับ "ณัฐวุฒิ" อย่างเจ็บ กรณีพาดพิง "ชวนหลีกภัย" และพรรคประชาธิปัตย์ สมคบคิดกับอำนาจนอกระบบ เปิดทางรัฐประหาร ว่า "หากพูดดีไม่ได้ ก็เอาปากไว้อมเหรียญดีกว่า"

นายสมบูรณ์ อุทัยเวียนกุล เลขานุการ นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร กล่าวถึงกรณีที่ นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ กล่าวพาดพิงถึงนายชวน หลีกภัย และพรรคประชาธิปัตย์ว่าสมคบคิดกับอำนาจนอกระบบ จนนำไปสู่การเปิดทางให้มีการยึดอำนาจนั้น ว่า 


"นายเต้น ปากพูดดีไม่เป็น ก็ควรมีปากไว้อมเหรียญ ตอนเข้าโลงดีกว่า นายเต้น เดิมทำท่าได้ดีเพราะฝีปาก พูดตลก จนได้เข้าสภาโจ๊ก พูดโกหกจนนายทุนขี้โกงเชื่อ เอามานำม๊อบมาทำร้ายประเทศ สั่งเผาบ้านเผาเมือง พวกหลงเชื่อติดคุกกันเรียงแถว ตัวเองเอาตัวรอด ได้เป็นรัฐมนตรีก็ไม่มีผลงาน ยางพาราก็เอาเงินภาษีมาโกงกินกัน เก็บยางจนเน่า ราคาตกอยู่จนทุกวันนี้ โกงจำนำข้าว ก็ได้แต่แบะๆๆๆๆ จนคนไทยต้องใช้หนี้การโกง16ปี กว่า500,000ล้าน ดอกเบี้ยปีละ30,000 กว่าล้าน ใครทำรึถ้าไม่ใช่พวกคุณวันนี้ มายุ่ง ส.ใส่เกือก เรื่องพรรคคนอื่น ทั้งที่ตัวเองอยู่พรรคไหน ก็เจ๊ง ถูกยุบ เหมือนตัว..ซ..ว..ย แนะนำนะครับ ถ้าพูดดีไม่ได้ก็เอาปากไว้อมเหรียญดีกว่า"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend