ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

Gadget เรียบหรูดูล้ำพี่ทรูนำเข้าสวัสดีปีใหม่ 2020

629 7
Gadget เรียบหรูดูล้ำพี่ทรูนำเข้าสวัสดีปีใหม่ 2020

ผมน่าจะเป็นโรคจิตชนิดที่ว่าชอบดมกลิ่นใหม่ทุกครั้งก่อนสัมผัสอะไรใหม่ๆ รอบนี้ถึงคิวกล่องแดงนี้ ไม่บอกก็เดาออกว่าส่งมาจากค่ายมือถือยักษ์ใหญ่อันดับต้นๆของไทย

จับๆคลำๆเดาไม่ถูกเลยว่ารอบนี้จะส่งอะไรมาให้รีวิว เพราะเมื่อปีก่อนก็พาวเวอร์แบงก์ไร้สายมาพร้อมจอ LED และสายชาร์จมือถือ 3 หัว ผมไม่รอช้าด้วยความอยากรู้ คิดว่าคงจะหมดมุกแล้ว (ไม่น่าตื่นเต้น) พอเปิดออกมาเท่านั้นแหละ ก็ยังดูไม่ออกอยู่ดี 555+


กล่องแดงๆคิดว่าที่เหมาะสุดในยุคนี้ต้องทองแท่ง ไม่ก็ยัดไส้ช็อคโกแลตมาแหงๆ พอค่อยๆแง้มกลายเป็นแท่ง แต่เป็นแท่งสีดำนี่ดิ จึงถอดฝากล่องออกมา ชัดเลย...ไม้เซลฟี่

แต่คิดว่ามันจะดูธรรมดาไป ไม่น่าตรงคอนเซปต์มือถือค่ายนี้ เลยหยิบขึ้นมา มันเบาเหมาะแก่การพกพามาก ชีวิตเหนือระดับไปกว่านั้นคือ มันยืดได้ หดได้ กางขาตั้งกับที่ได้ เสียดายไหนๆจัดขนาดนี้น่าจะกันสั่นด้วย (อันนี้ประชด)

ขาจับเหนียวหนึบดี ได้ทั้งแนวตั้ง-นอน ระยะยืดหดกำลังดีและวัสดุไม่ก๋องแก๋ง แถมถุงผ้ามาให้สำหรับพกพา เข้ากับยุคสมัยดี แต่ที่ว้าวไปกว่านั้นคือตอนเอามือล้วงเข้าไปในถุงผ้าสัมผัสได้ถึงอะไรบางอย่าง เดาถูกว่ามันคือรีโมทบลูทูธสำหรับกดแชะภาพ และล้วงไปเจอคู่มือวิธีใช้อุปกรณ์ เป็นสินค้าทีาผลิตในเครือแบรนด์ Xiaomi ซะด้วย ใครเคยใช้ Gadget ของแบรนด์นี้คงพอนึกว่ามันให้อารมณ์ไหน ซึ่งรีโมทไม่ต้องใส่ถ่านกลมแบนเหมือนเจ้าอื่น มีรู Micro USB ให้เสียบชาร์จไฟสะดวกดี ส่วนตัวก้านจับไม้เซลฟี่ ลองใส่มือถือจอใหญ่อย่าง iPhone Xs แล้วใช้งานจริงก็ไม่เลว ขึ้นอยู่ว่าใช้ไปนานๆ อาจเริ่มง่อกแง่กได้

แต่ดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน ต้องขอขอบคุณผู้บริหารระดับสูง ทีมพี่ๆผู้ใหญ่ที่ส่งของเล่นปีใหม่มาให้ไว้ใช้งาน ขาชอบไลฟ์สด หรือทำ Vlog คงได้ฟินกันยาวๆ ขอบคุณนะครับ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์