ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

พิษสุรา! ชายวัย37 ปี บ้านสรอยดื่มสุราคลั่ง ใช้มีดปลายแหลม คว้านท้องตัวเอง

718 13
พิษสุรา! ชายวัย37 ปี บ้านสรอยดื่มสุราคลั่ง ใช้มีดปลายแหลม คว้านท้องตัวเอง

เหตุ ชายวัย37 ปี ดื่มสุรา เมาส่งเสียงดังอาละวาดและนำอาวุธมีปลายแหลม ทำร้ายตัวเองเลือดไหล จนท.ตำรวจรีบไปช่วยระงับเหตุ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านเผย ชายคนนี้ เป็นคนที่มีปัญหาทางระบบประสาทอ่อนๆเวลาดื่มสุราแล้วจะเพี้ยนไม่ได้สติ

เมื่อวันที่ 17 ม.ค.63 เวลา 16.00 น.ในขณะที่ ด.ต.พรชัย เทียนเสน ผบ.หมู่(ป.)สภ.สรอย ปฎิบัติหน้าที่สิบเวรบริการและเข้าเวรบริการวิทยุ อยู่นั้น ได้รับแจ้งจากศูนย์รับแจ้งเหตุ 191 จาก ภ.จว.แพร่ว่า มีราษฎร ม.5 ต.สรอย ได้ดื่มสุรา เมาส่งเสียงดังอาละวาดและนำอาวุธมีปลายแหลม ทำร้ายตัวเองเลือดไหล ขอให้ จนท.ตำรวจช่วยไประงับเหตุด้วย จึงได้แจ้งให้ทาง พ.ต.ท.อำนาจ วะจะนะ สว.สภ.สรอย ทราบแล้วได้สั่งการให้ ร.ต.อ.อนุวัธ แสนอินทร์ พงส.(ร้อยเวร30)ร.ต.ท.อนุรักษ์ เพาะปลูก รอง สว.(ป.)ร้อยเวร 20 และสายตรวจรถยนต์ เข้าไประงับเหตุ


เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุได้พบชายไทยนั่งส่งเสียงดังอยู่ใต้ถุนบ้าน ไม่ใส่เสื้อ ไม่สวมรองเท้า ใส่กางเกงขายาวสีดำจึงได้ให้ญาติเรียกออกมามีนายอ้วน เตจะสุภา ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ม.5 คอยควบคุมอยู่ใกล้ๆ เมื่อเจ้าหน้าทีตำรวจเห็นต้องผงะตกใจ เพราะหน้าท้องมีเลือดไหลไส้ทะลักออกมา จึงค้อง แจ้งหน่วยกู้ชีพกู้ภัยจาก อบต.สรอยรีบนำส่งโรงพยาบาลวังชิ้นดำเนินการรักษาทำบาดแผลให้และได้ส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลแพร่ตามขั้นตอนต่อไป

จากคำให้การของผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน เล่าให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่าผู้ที่บาดเจ็บทำร้ายตัวเองนั้น เป็นคนที่มีปัญหาทางระบบประสาทอ่อนๆเวลาดื่มสุราแล้วจะเพี้ยนไม่ได้สติ วันนี้ที่เกิดเหตุก็ได้ดื่มสุราแล้วเกิดคลุ้มคลั่งนำมีดปลายแหลมจากโรงครัวมาร้ายตัวเองโดยแทงที่หน้าท้องเป็นแผลกว้างประมาณสองนิ้วจนมีเลือดไหลโชกและมีไส้ทะลักออกมาปิดบาดแผลไว้น่าหวาดเสียว

เรื่องโดย กัญญสร ถิ่นทิพย์ | ภาพโดย กัญญสร ถิ่นทิพย์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend