ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

"ลูกสาว" แอบติดกล้องจับ "พ่อ" หลังถูกทำร้ายหลายปี ไม่มีใครเชื่อ!

8.0K 16

เด็กหญิงเจ้าทุกข์ส่งมอบคลิปจากกล้องที่เธอแอบติดตั้งในห้องนอน ให้กับสำนักงานนายอำเภอเขตโอคาลูซา รัฐฟลอริดา เพื่อยืนยันว่าพ่อของเธอใช้ความรุนแรง หลังจากที่ผ่านมา พยายามแจ้งเหตุมานานแต่ไม่มีใครเชื่อ

คลิปความยาว 4 นาทีแสดงให้เห็นเดมอน เบคเนล พ่อวัย 47 ปี กับลูกสาววัยรุ่นและสุนัขสองตัว อยู่ภายในห้องนอนของเธอ ทั้งสองดูเหมือนมีปากเสียงกันเรื่องสุนัข คนเป็นพ่อตะคอกเสียงดังไม่พอใจที่สุนัขหนึ่งในสองตัวงับเขา และไม่เชื่อฟัง ส่วนลูกสาวก็พยายามปกป้องกลัวว่าพ่อจะฆ่ามัน


เบคเนลตบหัวสุนัขกับเขย่าตัวมันอย่างแรง ขณะเด็กหญิงนั่งเก้าอี้อยู่อีกด้านของห้อง มีจังหวะหนึ่งที่ เบคเนลใช้ศีรษะโขกศีรษะลูกสาวกระแทกกับผนังบ้านเสียงดัง ตบตีสุนัขก่อนชักมีดออกมาและพูดขู่ว่าจะปาดคอน้องหมาของลูก

สำนักข่าวเอบีซีนิวส์ อ้างคำพูดของเบคเนลในรายงานการจับกุม ว่า "_ูจะเชือดควักลูกตาไอ้หมาบ้านี่ออกมา_ูทำแน่" เสียงพ่อตะคอกใส่ขณะถือมีดกวัดแกว่ง จากนั้นก็คว้าคอสุนัขทุ่มลงพื้น นาทีเองจากที่นั่งอยู่อีกด้าน ลูกสาวกรีดร้องและพุ่งตัวใส่เบคเนลเพื่อพยายามช่วยสุนัข พร้อมกรีดร้องว่า "พ่อ!อย่า

ต่อมา คลิปแสดงให้เห็นคนเป็นพ่อตะคอกใส่หน้าลูกสาวขณะเธอยืนติดกำแพง และร้องไห้

เนื้อหาตอนหนึ่งในคลิป

ผู้ต้องสงสัยพูดว่า "แกคิดจะสู้เหรอ อย่าหวังลูกสาว: พ่อจะฆ่าหนูเหรอ

ผู้ต้องสงสัย : ก็อาจจะ

เบคเนล ซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจในท้องถิ่นมีชื่อเสียงคนหนึ่ง ถูกจับกุมเมื่อวันที่ 2 มกราคม เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาละเมิดเด็กและทารุณสัตว์ แต่ได้รับอนุญาตประกันตัวเมื่อวันที่ 3 มกราคม ในวงเงิน 4,000 ดอลลาร์ ศาลนัดไต่สวน 4 ก.พ. เดือนหน้า

ด้าน แอลลิสัน ทรินกาส มารดาเด็กหญิง ซึ่งพยายามต่อสู้เพื่อสิทธิดูแลลูกสาวมานานหลายปี กล่าวว่า ลูกสาวของเธอพยายามแจ้งเหตุถูกพ่อทำร้ายมานาน แต่ไม่มีใครเชื่อ และไม่มีใครทำอะไรเลย เธอชื่นชมลูกสาวที่เข้มแข็งและฉลาด เป็นฮีโร่ของแม่ หวังว่ากระบวนการยุติธรรมจะไม่ทำให้ลูกสาวของเธอผิดหวัง

ไม่ชัดเจนว่าเวลานี้ เด็กหญิงกับสุนัขของเธออยู่ที่ไหน บางสำนักระบุว่าอาศัยอยู่กับเพื่อนสนิทของเบคเนล โดยตามระเบียบสำนักงานบริการเยาวชน อนุญาตให้พ่อตัดสินใจได้ว่าจะให้ลูกสาวอยู่ในความดูแลของใครระหว่างที่เขาถูกคุมขัง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์