ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

ชื่นชม "ดีเจแมน" ออกโรงป้อง นักร้องสาวถูก"ดีเจมะตูม"เหยียด

3.4K 49
ชื่นชม ดีเจแมน ออกโรงป้อง นักร้องสาวถูกดีเจมะตูมเหยียด

เกิดดราม่าหนัก หลัง #ตูมสนิท ผุดขึ้นติดเทรนด์อันดับ 1 ในทวิตเตอร์เมื่อ 'ดีเจมะตูม' ได้พูดจาเหยียดแขกรับเชิญท่านหนึ่งในรายการ I can see your voice ทางช่อง Work point 23 ที่ถูกเชิญมาเป็นนักร้องปริศนา

เกี่ยวกับเรื่องนี้ในขณะที่ 'ดีเจมะตูม' โดนถล่มจากชาวเน็ตอย่างหนัก แต่ทางด้าน 'ดีเจแมน' พัฒนพล ซึ่งเป็นหนึ่งในคอมเมนเตเตอร์กับได้ใจชาวเน็ตไปแบบเต็มๆ ด้วยการที่โชว์ความเป็นสุภาพบุรุษและพยายามที่จะปกป้องนักร้องปริศนาสาวที่ถูกพูดจาเหยียด ซึ่งระหว่างที่ 'ดีเจมะตูม' พยายามจะเล่นมุกตลก แต่กลับกลายเป็นการเหยียดและต่อว่าแบบเลยเถิดบอกว่านักร้องปริศนา เช่น เต็มที่ก็เป็นได้แค่พริตตี้มอเตอร์โชว์ , กินแต่หลอดไฟฟลูออเรสเซนต์ , ชะนีกากเพชร , คิ้วเขียนเผื่อคนทั้งประเทศ


ขณะนั้น 'ดีเจแมน' พยายามเบรกบอกว่าพูดแบบนี้ "ไม่โอเคเลย" "ว่าแรงมากเลย" "เดี๋ยว ๆ" แต่ 'ดีเจมะตูม' ไม่ยอมฟังและก็พูดประโยคดังกล่าวไปจนหมด และเมื่อพิธีกรได้ส่งมุกต่อให้ 'ดีเจแมน' ซึ่งเจ้าตัวก็พยายามที่จะพูดปกป้องนักร้องปริศนาสาวที่ถูก 'ดีเจมะตูม' พูดเหยียดบอกว่า พูดแบบนี้ก็เกินไป คิ้วเขาเนี่ย ไปทิ่มบ้านมึงเหรอ กากเพชรเนี่ย ไปทิ่มตามึงเหรอ เขาแต่งตัวมาเพื่อความสวยงาม จนดีเจมะตูมหน้าเจื่อน และกันต์ กันตถาวร ยังบอกว่า "ไอดอลผม คุณคือไอดอลผม"

ขณะเดียวกันเมื่อถาม 'โตโน่ ภาคิน' เจ้าตัวก็บอกพิธีกรว่า "ผมว่าเอาออกครับ" และพิธีกรถามว่า "เอานักร้องหมายเลข 4 ออก" ก่อนที่ 'โตโน่' จะบอกว่า "เอาพี่มะตูมออก" ไปเลย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend