ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

ชาวเน็ต จวกยับ!! "ดีเจมะตูม" เหยียดสาวสวยกลางรายการ

6.1K 9
ชาวเน็ต จวกยับ!! ดีเจมะตูม เหยียดสาวสวยกลางรายการ

ดราม่าสนั่นโซเชียล เมื่อ "มะตูม เตชินท์" ดีเจฝีปากกล้าได้พูดถึงนักร้องปริศนาสาวสวยรายหนึ่งในรายการ I Can See Your Voice ซึ่งเทปแขกรับเชิญคือ Tono & The Dust ออกอากาศเมื่อวันที่ 15 มกราคม ที่ผ่านมา ด้วยคำที่รุนแรงในลักษณะเชิงเหยียดและต่อว่าแบบเลยเถิด ทำเอาชาวเน็จออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมในครั้งนี้ของดีเจมะตูมเป็นอย่างมาก

(17 ม.ค.) ขึ้นทวิตเตอร์อันดับ 1 ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับแฮชแท็ก #ตูมสนิท ซึ่งมีการวิพากษ์วิจารณ์ถึง "ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร" หลังจากที่เทปรายการ I CAN SEE YOUR VOICE เทปล่าสุดออกอากาศ โดยชาวเน็ตหลายคนมองว่าดีเจมะตูมมีการใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสมกับหญิงสาวคนหนึ่งที่มาร่วมรายการ


โดย ดีเจมะตูม ได้พูดถึง คุณโบว์ อายุ 23 ปี ที่มาเป็นนักร้องปริศนาในรายการ อาทิ "เราต้องการคนมาร้องเพลงกับซุปตาร์ ไม่ได้มานั่งดริงค์นะฮะ" , "เห็นแค่นี้เต็มที่ก็เป็นได้แค่พริตตี้มอเตอร์โชว์เท่านั้นแหละค่ะ" และ "ถามจริงคิ้วเขียนเผื่อคนทั้งประเทศหรือไง"

เทปดังกล่าวมีศิลปินรับเชิญคือ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ และเพื่อนๆ วงเดอะดัสท์ ขณะที่ คุณโบว์ นักร้องปริศนา บอกว่า ตนเองมีอาชีพเป็นนางแบบ เคยเล่นมิวสิควิดีโอ และลงปกนิตยสารเพลย์บอย ซึ่งเพิ่งเริ่มทำงานเป็นปีแรก

งานนี้ชาวเน็ตวิจารณ์ต่อการทำงานของมะตูมการเข้าวงการแรกๆ ชอบตีสนิทคนดังเพื่อสร้างซีน รวมถึงยังบอกว่าไม่เซอร์ไพรส์กับรายการของช่องนี้ที่เล่นมุขแนวๆนี้ เหยียดเก่ง คุกคามทางเพศบ่อยๆ อยากฮาแต่ไม่ค่อยมีมารยาท แรงงงอยู่นะคะคอมเมนต์ต่างๆ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend