ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

เตรียมตัวให้พร้อมกับเทศกาลดนตรี คัลเลอร์ อิน เดอะ พาร์ค Experience The Energy 2020

147 4
เตรียมตัวให้พร้อมกับเทศกาลดนตรี คัลเลอร์ อิน เดอะ พาร์ค Experience The Energy 2020

คัลเลอร์ อิน เดอะ พาร์ค เปิดตัวต้อนรับศตวรรษใหม่ด้วยการยกระดับประสบการณ์เทศกาลดนตรีขึ้นไปในรูปแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน กับ คัลเลอร์ อิน เดอะ พาร์ค Experience The Energy

Kolour In The Park 2020จัดขึ้นมาต่อเนื่องครั้งนี้เป็นครั้งที่6แล้ว กลับมามอบประสบการณ์เทศกาลดนตรีในรูปแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนที่หลอมรวมหลากหลาย แอคทิวิตี้ ไว้ด้วยกันไม่ว่าจะเป็น กีฬาเวคบอร์ด นิทรรศการศิลปะแบบอินเตอร์แอคทีฟฟู้ดมาร์เก็ต บริการนวดไทย การแสดงสดในรูปแบบต่างๆ รวมถึงตลาดนัดรวมเสื้อผ้าแฟชั่นและของกระจุกกระจิก คัลเลอร์อิน เดอะ พาร์ค ครั้งที่ 6 จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่7 มีนาคม 2563ณ ไทยเวคพาร์ค ลำลูกกาคลอง 6 จังหวัดปทุมธานี


เพื่อเป็นมาตรวัดความสำเร็จของการอยู่ในวงการครบหนึ่งทศวรรษในฐานะผู้จัดงานดนตรีทีมคัลเลอร์ได้ต้อนรับผู้มาร่วมงานมาแล้วกว่า 45,000 คน จาก 35 ประเทศ และได้นำศิลปินกว่า 100 ชีวิตจากทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศณ สถานที่จัดงานกว่า 45 ที่ทั่วประเทศไทยทีมคัลเลอร์ได้ประกาศถึงจุดมุ่งหมายใหม่ของทิศทางงานเทศกาลดนตรี คัลเลอร์ อิน เดอะพาร์คซึ่งเป็นเทศกาลที่ได้รับการยอมรับว่ามีเอกลักษณ์และมีคนจับตารอมากที่สุดของปี

โครานมาโลนีย์ หนึ่งในทีมผู้ก่อตั้ง คัลเลอร์ กล่าวว่า "คัลเลอร์เป็นเสมือนพลังที่มีหน้าที่ผลักดันและฟูมฟักความรัก ความใส่ใจที่คนในวงการมีต่อเทศกาลดนตรีมีหลายครั้งที่งานเทศกาลดนตรีถูกจัดขึ้นด้วยความตั้งใจผิดๆและความตั้งใจเหล่านี้มักจะถูกสะท้อนออกมาอย่างผิดๆในภายหลัง ในทางตรงกันข้ามคัลเลอร์ ถูกสร้างขึ้นด้วยความตั้งใจที่จะทำหน้าที่เป็นสัญลักษณ์แทนความเท่าเทียมรวมทั้งเป็นผู้มอบความสุข และสายสัมพันธ์อันเหนียวแน่นให้แก่ผู้มาร่วมงานทุกคนที่ก้าวผ่านประตูของเราเข้ามาชีวิตประจำวันเต็มไปด้วยข้อบังคับและแรงกดดันอยู่แล้วทุกคนควรจะมีสิทธิ์ในการเข้าถึงสถานที่ที่ปลอดภัยเพื่อเปิดโอกาสให้พวกเขาได้หลีกหนีจากความวุ่นวายและค้นพบความสงบในตนเอง คัลเลอร์ อิน เดอะ พาร์ค คือสถานที่แห่งนั้นเราคืองานเทศกาลที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีเพื่อเฉลิมฉลองประสบการณ์การเป็นมนุษย์ในรูปแบบสุดเหวี่ยงอย่างที่มนุษย์เป็นจริงๆเราทำหน้าที่เปิดโลกทัศน์ให้แก่ผู้คนที่เดินทางมาจากวัฒนธรรมหลากหลายรูปแบบ ดังนั้นเราขอเชิญทุกคนกดปุ่มหยุด แล้วมาสนุกไปพร้อมๆกันกับเรา"

ศิลปินในปีนี้ได้แก่โปรดิวเซอร์และดีเจระดับตำนานจากแอฟริกาใต้อย่าง Black Coffee และ นักร้องสาว SabrinaClaudio นอกจากนี้ยังมีศิลปินขาประจำของคัลเลอร์อย่างATMA and Dark White และศิลปินหน้าใหม่ อาทิ Miss Foster, Gioli &Assia, Pyra, Rabbit Disco, และ Running Touch พร้อมขึ้นแสดงบนเวทีถึง 3 เวที กว่า 15 ศิลปิน เพื่อนำเสนอดนตรีหลากสไตล์หลายรูปแบบ

เริ่มจากเวทีPark ซึ่งจะเน้นการแสดงแบบLive Vocals พร้อมดนตรีสนุกสุดมันส์เอาใจขาแดนซ์จากวงดนตรีและศิลปินที่กำลังโด่งดังไปทั่วโลก ในขณะเดียวกัน เวที Shelterจะนำเสนอดนตรีสไตล์ Houseและ Technoในบรรยากาศปาร์ตี้สนุกสุดเหวี่ยงสไตล์Rave ที่สะท้อนให้เห็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคัลเลอร์ ส่วนดนตรีสไตล์ดิสโก้หรือมองหาดนตรีฟังสบายระหว่างวันก็อาจจะลองแวะไปที่เวที Water นำโดย DiscoDiaries ณบริเวณสระน้ำสำหรับกีฬาเวคบอร์ด ซึ่งเวทีดังกล่าวจะเปลี่ยนไปเล่นดนตรีที่มีความหนักแน่นเร้าใจยิ่งขึ้นหลังช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกดิน นั่นเอง

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.kolourinthepark.com

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์