ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2563.

หมากตอบแล้วแต่งเลยไหม หลัง คิมเบอร์ลี่ คว้าช่อดอกไม้ได้ในงานแต่ง

719 27
หมากตอบแล้วแต่งเลยไหม หลัง คิมเบอร์ลี่ คว้าช่อดอกไม้ได้ในงานแต่ง

งานนี้ ดูอาการก็พอจะรู้ว่าเขินหนักแค่ไหน สำหรับคู่รักคนดังอย่าง หมาก ปริญ กับ คิมเบอร์ลี่ ที่ฝ่ายหญิงคว้าช่อดอกไม้ในงานแต่ง มิว นิษฐา มาคราวนี้มาเจอ หมาก ปริญ ออกงานเลยถามเรื่องช่อดอกไม้ หนุ่มหมากเลยตอบแบบยิ้มๆว่า ถือว่าดวงหล่นใส่ ส่วนเรื่องแต่งงานยังไม่อยากพูดเพราะกลัวว่าจะไม่เซอร์ไพรส์จ้า


หลังจากที่คู่รักดาราชื่อดังอย่างหมาก ปริญ กับ คิมเบอร์ลี่ ควงกันไปร่วมแสดงความยินดีในงานฉลองมงคลสมรสของมิว นิษฐา กับ ไฮโซเซนต์ ธราภุช เมื่อวันที่10 มกราคม ที่ผ่านมา แต่ดั้นโดนแซวตลอดงานว่าแสดงความยินดี ประหนึ่งว่าเป็นงานแต่งตัวเองก็เพราะ คิมเบอร์ลี่ดันคว้าช่อดอกไม้ได้อีกแล้วบรรดาเพื่อนๆเลยแซวกันใหญ่

มาคราวนี้เจอหนุ่ม หมาก ปริญออกงานก็ต้องถามซักหน่อยว่าอาการเป็นอย่างไร หมาก ปริญ ยิ้มแบบเขิน ๆ แล้วตอบว่าพอดีดอกไม้อยู่ตรงหน้าพอดี และที่ๆคิมเบอร์ลี่คือด้านหน้าเวทีถือว่าดวงหล่นใส่ ส่วนเรื่องแต่งงานจริงๆแล้วอยากแต่งงานแต่เนื่องด้วยว่าความหลายๆอย่างอยากให้พร้อมก่อนและยังไม่อยากพูดตอนนี้เพราะกลัวว่าหวานใจอย่าง คิมเบอร์ลี่ จะเซอร์ไพรส์ แหม่แฟนๆก็คอยเชียร์และให้กำลังใจทั้งอยู่เสมอ อยากเห็นทั้งคู่มีข่าวดีเร็วๆ แล้วจ้า

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend