ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

"มัดหมี่ พิมดาว" จับไมค์อีกครั้ง ส่งเพลงความหมายดี "ให้ดาวนำทาง"

189 6
มัดหมี่ พิมดาว จับไมค์อีกครั้ง ส่งเพลงความหมายดี ให้ดาวนำทาง

หลังจากห่างหายจากการออกผลงานเพลงมาแรมปี ครั้งนี้ สาวมากความสามารถอย่าง มัดหมี่ - พิมดาว พานิชสมัย หวนคืนสู่วงการกลับมาจับไมค์ ส่งใหม่เพลงความหมายบวก "ให้ดาวนำทาง" ให้แฟนๆฟังให้หายคิดถึง

ห่างหายจากการออกผลงานเพลงมาแรมปีแล้วสำหรับสาว มัดหมี่ - พิมดาว พานิชสมัย ที่พักหลังไปเอาดีทางสายนักพูดให้กำลังใจทางยูทูบช่อง mutmeepimdaoofficial รวมถึงมีผลงานสมุดโน้ตที่ชื่อเดียวกับคอมมูนิตี้สร้างแรงบันดาลใจที่เธอตั้ง "Follow The Star ให้ดาวนำทาง" 


ล่าสุด ก็ได้หวนจับไมค์ออกผลงานเพลงให้ได้หายคิดถึงเสียงร้องของเธออีกครั้ง ในเพลงที่ชื่อเดียวกับผลงานอื่นของเธอชื่อ "ให้ดาวนำทาง" ในนามศิลปินอิสระ แนวเพลงป๊อบฟังสบาย ซึ่งเพลงนี้สาวมัดหมี่ก็ตั้งใจให้เป็นเพลง theme song ของคอมมูนิตี้เธออีกด้วยเช่นกัน 

ส่วนเนื้อหาของเพลง "ให้ดาวนำทาง" สาวมัดหมี่ได้เล่าถึงเรื่องราวที่ถ่ายทอดผ่านมิวสิกวิดีโอไว้ว่า "  ในชีวิตของคนเราล้วนมีต้องพบเจอกับเรื่องปัญหาในชีวิตหรือเหตุการณ์ที่ทำให้เราต้องเสียใจ ท้อแท้ หรือหมดหวัง หากมันจะมีบางอย่างที่ทำให้พวกเขามีกำลังใจขึ้นอีกครั้ง สิ่งหนึ่งที่เราสามารถทำให้พวกเขาเหล่านั้นได้นั่นคือการ กอด มิวสิกวิดีโอเพลงนี้จึงเป็นการแบ่งปันเรื่องราวของผู้คนกลุ่มหนึ่ง ที่พวกเขาเคยเจอเรื่องราวที่ทำให้พวกเขาท้อแท้หมดหวัง เสียใจ 

ซึ่งผู้คนกลุ่มนี้จะได้กำลังใจอีกครั้งจากการกอดจากผู้คนที่มีความรู้สึกเดียวกัน มันคือการทำความเข้าใจกันโดยไม่ต้องพูดอะไรมาก คนที่ไม่รู้จักกันเข้ามากอดให้กำลังใจกัน และพูดถึงการกอดในนิยามของตนเองที่แตกต่างกันไป" ร่วมแบ่งปันการกอดที่ดูแล้วฟีลกู้ดแน่นอนผ่านมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ได้แล้วทางยูทูบแชลแนล Five Four Records

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์