ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

เวียดนามส่งภาพยนตร์สยองขวัญ"กุมารทอง-ราคะเฮี้ยน" เข้าฉายในไทย

1.6K 7
เวียดนามส่งภาพยนตร์สยองขวัญกุมารทอง-ราคะเฮี้ยน เข้าฉายในไทย

ต้องบอกว่าช่วงนี้เรื่องราวไสยศาสตร์ถูกจับมาสร้างเป็นภาพยนตร์หลายเรื่อง ล่าสุดบริษัทชัยดิจิตอล จำกัด ก็เอาใจคอหนังไทยต้อนรับปีใหม่ด้วยกระแสความความเชื่อกับภาพยนตร์เรื่อง กุมารทอง ราคะเฮี้ยน ที่ทุบสถิติเข้าฉายทำรายได้อันดับ1ที่ประเทศเวียดนามมาแล้ว

สำหรับภาพยนตร์เรื่องกุมารทองราคะเฮี้ยน ต้องบอกว่าเป็นภาพยนตร์ต่างประเทศฟอร์มยักษ์อีกเรื่องหนึ่งที่น่าติดตามมาก เพราะเรื่องนี้เข้าถึงคนไทยได้ง่ายเนื่องจากเป็นเรื่องราวของความเชื่อ ความเร้นลับ ความรัก ความศรัทธาในไสยศาสตร์ โดยคุณพิชยา ขำประสิทธิ์กรรมการผู้จัดการบอกว่าการดำเนินเนื้อเรื่องจะน่าค้นหาน่าติดตามเป็นอย่างมาก รวมถึงมีข้อคิดดีๆไว้เตือนสติและเป็นแนวทางในการใช้ชีวิต สะท้อนถึงความเชื่อบาปบุญ


ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ เล บิ่ง ยาง (Le Binh Giang) อำนวยการสร้างโดย ดิง ถิ แทง เฮือง (Dinh Thi Thanh Huong) นำแสดงโดย กวาง ต๋วน (Quang Tuan) รับบทเป็น ลลิว ฮวน, หว่าง เอี๊ยน จีบี (Hoang Yen Chibi ) รับบทเป็น ซอย, ดิง อี ยอูง (Dinh Y Nhung) รับบทเป็น อา มู้ย, แทง ตู๋ (Thanh Tu) รับบทเป็น เยน, แทง หมี (Thanh My) รับบทเป็น กุย และ ลา แทง (La Thanh) รับบทเป็น ตัม

ตัวละครแต่ละตัวมีความสำคัญมาก เนื้อเรื่องคล้ายกับวิถีชีวิตความเชื่อของคนไทย ตัวหนังประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เปิดตัวสูงสุดในประวัติศาสตร์หนังเวียดนาม ด้วยยอดรายได้เข้าฉายวันแรกสูงถึง 6.8 พันล้านดอง หรือเกือบ 9 ล้านบาทและเมื่อวันอังคารที่ 7 มกราคม ที่ผ่านมา ที่ โรงภาพยตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ทั้ง 3 นักแสดงจากเวียดนามก็บินตรงมาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ถึงประเทศไทยเลยทีเดียว ทั้ง หว่าง เอี๊ยน จีบี, กวาง ต๋วน และ ดิง อี ยอูง

สำหรับใครที่ชอบภาพยนตร์แนวสยองขวัญ ความเชื่อ ไสยศาสตร์ เลือกไม่ได้ ภาพยนตร์กุมารทองราคะเฮี้ยนจะเข้าฉายในไทย วันที่16มกราคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend