ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2563.

ช้างอินเตอร์ฯงัดโปรโมชั่นบูมไทยเจ้าภาพดวลความเร็วโมโตจีพี

100 4
ช้างอินเตอร์ฯงัดโปรโมชั่นบูมไทยเจ้าภาพดวลความเร็วโมโตจีพี

ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต สังเวียนประลองความเร็ว " โมโตจีพี" 2020 ที่จะดวลความเร็ว กันที่บุรีรัมย์ มี.ค. นี้ รุกโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อให้เหล่าแฟนมอเตอร์สปอร์ต เข้าถึงการแข่งขัน ด้วยการจัดทำราคาพิเศษ มา 4 จ่ายค่าบัตรเพียง 3


ตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ กรรมการผู้อำนวยการ สนาม ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เปิดเผยว่า การแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก " โมโตจีพี 2020 " สนามที่ 2 รายการ OR Thailand Grand Prix  ที่ประเทศไทย โดยจังหวัด บุรีรัมย์  จะเป็นเจ้าภาพจัดขึ้น  ระหว่างวันที่ 20-22 มีนาคม นี้ เพื่อเป็นการกระตุ้นบรรยากาศ  ให้แฟนมอเตอร์สปอร์ต  เข้าถึงการรับชมการแข่งขัน  ทางสนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิจ 

มีโปรโมชั่นพิเศษเอาใจแฟนมอเตอร์สปอร์ต  "ชวนมาดูโมโตจีพีกันยกก๊วน กับโปรโมชั่น "มา 4 จ่าย 3" เพียงซื้อ บัตรชมโมโตจีพี 2020 ที่นั่ง Sidestand, Marquez stand และ Rossi stand 4 ใบ จ่ายเพียง 3 ใบ  ที่ เซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขา หรือ  https://www.allticket.com/event/ORTHAILANDGRANDPRIX2020  ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 มกราคม 2563 โดยโปรโมชั่นนี้ ไม่สามารถใช้ส่วนลดจากผู้สนับสนุนได้และต้องซื้อบัตรเข้าชมโมโตจีพี 2020 ชนิดเดียวกัน 4 ใบ  เท่านั้น

ส่วนการดำเนินการด้านต่างๆ คณะผู้จัดฯได้เร่งจัดเตรียมความพร้อมด้านต่างๆ  เพื่อผลักดันและสนับสนุนให้การจัดโมโตจีพีในครั้งนี้ ให้มีมาตรฐานและดีที่สุด เพื่อให้นักท่องเที่ยว และแฟนกีฬามอเตอร์สปอร์จทั่วโลกมั่นใจ และตัดสินใจมาร่วมกันสร้างประวัติศาสตร์ร่วมกันอีกครั้งที่บุรีรัมย์ จะเป็นเจ้าภาพการแข่งขันศึกดวลความเร็วระดับโลก  ในเดือนมีนาคม นี้

เรื่องโดย ทีมข่าวกีฬา | ภาพโดย ช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend