ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

นักศึกษามหาลัยชื่อดัง จอดรถเบนซ์ไว้หน้าบ้าน โดนไฟลุกท่วมไม่ทราบสาเหตุ

1.6K 8
นักศึกษามหาลัยชื่อดัง จอดรถเบนซ์ไว้หน้าบ้าน โดนไฟลุกท่วมไม่ทราบสาเหตุ

นักศึกษามหาลัยชื่อดังจอดรถเบนซ์ไว้หน้าบ้านอยู่ ๆ ไฟลุกท่วมไม่ทราบสาเหตุ ในหมู่บ้านหรูแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ภายในซอยเอแบค อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ โดยมีเสียงระเบิดขึ้นเป็นระยระยะ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงต้องใช้เวลาในการฉีดน้ำสกัดเพลิงอยู่นานกว่า 20 นาที เพลิงจึงสงบ

เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 10 มกราคม 2563 เจ้าหน้าที่ดับเพลิง อบต.บางเสาธง สมุทรปราการ ได้ช่วยกันระดมฉีดน้ำสกัดเพลิงที่กำลังลุกไหม้รถยนต์เก๋งยี่ห้อ เบนซ์ รุ่น C 200 KOMPRESSOR สีบอร์นเทา ทะเบียน 6 กส 4283 กรุงเทพมหานคร ที่จอดอยู่ที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 80 / 107 หมู่บ้านหรูแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ภายในซอยเอแบค อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ โดยมีเสียงระเบิดขึ้นเป็นระยระยะ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงต้องใช้เวลาในการฉีดน้ำสกัดเพลิงอยู่นานกว่า 20 นาที เพลิงจึงสงบ พบว่ารถยนต์เก๋งคันดังกล่าวถูกเปลวเพลิงเผาผลาญได้รับความเสียหายทั้งคัน


จากการสอบสวนเจ้าของรถเบนซ์คันดังกล่าวซึ่งเป็นนักศึกษาอยู่ที่มหาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในย่านอำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการและไม่ประสงค์ขอออกนาม ได้ให้ข้อมูลว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวมาจอดที่หน้าบ้านพัก และจู่ ๆ ก็ได้ยินเพื่อนบ้านตะโกนเรียกและบอกว่าไฟไหม้รถ เมื่อออกมาดูพบว่าต้นเพลิงเกิดขึ้นที่คอนโซนหน้ารถก่อนจะลุกลามจนเปลวไฟลุกท่วมทั้งคันอย่างรวดเร็ว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ดับเพลิงมาฉีดน้ำสกัดเพลิงแต่ก็ไม่ทันเปลวไฟได้ลุกไหม้จนเสียหายทั้งคัน ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบว่ามาจากสาเหตุอะไร และจากการสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง เจ้าของพื้นที่ทราบว่าขณะนี้ยังไม่มีผู้เสียหายเข้าแจ้งความร้องทุกข์แต่อย่างใด

เรื่องโดย สุธินันท์ คงสินธ์ / สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ | ภาพโดย News-Center
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend