ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564

แรมโบ้ อิสาน อวยพรปีใหม่ให้ปชช. ขอให้เชื่อมั่นในความทุ่มเทจริงใจในการทำงานของบิ๊กตู่

266 10

นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์แรมโบ้ อิสาน ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ได้อวยพรปีใหม่ ให้พี่น้องประชาชนอยู่ดีกินดี มีสุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงและขอให้เชื่อมั่นในความตั้งใจทุ่มเทการบริหารประเทศของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมจะสามารถนำพาประเทศชาติสู่ความมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืนได้

นายสุภรณ์ฯ ถือโอกาสอวยพรปีใหม่ไทยกับพี่น้องประชาชนคนไทยทุกคน มีความอยู่ดีกินดีความสุขความเจริญมีสุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง ให้พี่น้องประชาชนคนไทยเชื่อมั่นว่ารัฐบาลภายใต้การนำของพลเอกประยุทธ์ฯท่านมีความห่วงใยพี่น้องประชาชนอย่างแท้จริง ได้สั่งให้หน่วยงานทุกกระทรวงทบวงกรม ทั้งในส่วนกลางและส่วนภูมิภาคส่วนท้องถิ่น ได้ทำงานติดตามแก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชน ที่ได้รับความเดือดร้อนอย่างใกล้ชิดติดตามเอาใจใส่ปัญหา เข้าถึงปัญหา รับฟังปัญหาอย่างตั้งใจ 

เพื่อนำปัญหาต่างๆที่ได้รับการร้องเรียนนำเข้าสู่กระบวนการขั้นตอนการแก้ไขปัญหาที่ยั่งยืนให้เกิดผลสำเร็จสู่พี่น้องประชาชนโดยเร็ว เพื่อให้พี่น้องประชาชนได้คลายความทุกข์ปลดเปลื้องความเดือดร้อนที่มีอยู่ให้หมดสิ้นไป ตลอดจนให้พี่น้องได้เข้าใจว่า ในจิตใจในหัวใจในความมุ่งมั่นตั้งใจของนายกรัฐมนตรีและคณะรัฐมนตรีในรัฐบาลนี้ ได้มีความห่วงใยพี่น้องประชาชน ไม่ต้องการที่จะให้ ปัญหาต่างๆเกิดผลกระทบต่อชีวิตต่อความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชนรัฐบาลตั้งใจไว้ว่าในปี 2563 นั้นจะมีการกระตุ้นเศรษฐกิจให้ดีขึ้นอย่างแน่นอน ประชาชนจะมีรายได้มากขึ้นและรัฐบาลมีแนวทางนโยบายผลักดันฟื้นฟูอาชีพวิถีชีวิตของเกษตรกร ในการที่จะทำให้พี่น้องเกษตรกรอยู่ดีกินดี ลดหนี้ลดสินทุกครัวเรือน ขอพี่น้องประชาชน เชื่อมั่นในแนวนโยบายและแนวทางการทำงานของรัฐบาล ที่นำนโยบายดีๆลงไปสู่พี่น้องประชาชนอย่างทั่วถึง ภายใต้การนำ ของนายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชาและรัฐมนตรีทุกคน จะลงพื้นที่ติดดินใกล้ชิดประชาชนอย่างต่อเนื่อง ตั้งใจทำงานดูแลแก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชนในทุกมิติขอให้พี่น้องเชื่อมั่นว่าท่านนายกรัฐมนตรี นั้นมีความผูกพันความจริงใจให้กับพี่น้องประชาชนทุกคน มีกำหนดการที่จะลงพื้นที่ทุกพื้นที่ของประเทศไทยเพื่อไปรับฟังปัญหาแก้ไขปัญหา เพื่อส่งเสริมวิถีชีวิตความเป็นอยู่ให้พี่น้องประชาชนได้อยู่ดีกินดี มีสุขกันทั่วหน้าทุกพื้นที่ ทุกหมู่บ้านของประเทศไทย... เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่นี้ 

ผมขออวยพรให้พี่น้องประชาชนคนไทยทุกคนมีความสุขกายสุขใจ มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง คิดสิ่งหนึ่งสิ่งใด ก็ขอให้สมปรารถนาทุกสิ่งทุกอย่างตลอดปี2563 และตลอดไปครับ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์