ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"เบ๊น อาปาเช่" โพสต์เตือนภัย ลูกน้อยอม "หลอดเหล็ก" แทงเหงือกทะลุ

5.40K 66
เบ๊น อาปาเช่ โพสต์เตือนภัย ลูกน้อยอม หลอดเหล็ก แทงเหงือกทะลุ

ผู้สื่อข่าวรายงานวา วันนี้ 28 ธ.ค. เฟซบุ๊กแฟนเพจ "Benz Apache - เบ๊น อาปาเช่" ของนายอัครเดช โยธาจันทร์ นักแสดงบนอินเทอร์เน็ตชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความเตือนภัย

โดย "เบ๊น อาปาเช่" ได้โพสต์ข้อความ โดยระบุว่า...

อุทาหรณ์ของครอบครัวที่มีลูกน้อยวัยซนครับ

วันนี้ช่วงเที่ยงในระหว่างที่ลูกชายผมกำลังเล่นของเล่นของเค้าตามปกติอยู่ๆก็ร้องไห้ดังลั่นขึ้นมาพร้อมกับเลือดไหลออกจากปากเยอะมากๆสาเหตุเกิดจากเค้าอมท่อเหล็กและท่อแทงบริเวณเหงือกบนเกือบถึงตรงลำคอ ซึ่งผมก็เลยรีบให้บ้วนน้ำและอมน้ำเเข็งเพื่อห้ามเลือดเพราะตอนแรกมองไม่เห็นว่าแผลมันอยู่ตรงไหนพอเลือดหยุดเลยรีบถ่ายรูปไว้แล้วพาไปโรงพยาบาล

ซึ่งคุณหมอเห็นทีแรกก็ตกใจมากเพราะว่ามันค่อนข้างดูลึกเลยรีบให้ส่งตัวไปแผนกฉุกเฉินโดยมีคุณหมอศัลยและคุณหมอเด็กมาร่วมวินิจฉัยว่าถ้าเกิดต้องเย็บแผลมันจะต้องวางยาสลบเพื่อทำการเย็บ ได้ยินทีแรกขาอ่อนเลยครับไม่คิดว่าจะรุนแรงขนาดนี้แต่ถือว่าโชคยังเข้าข้างที่คุณหมอบอกว่าดูแล้วแผลยังปิดเองได้ ไม่ต้องถึงขั้นเย็บและบรูโน่มีฉีดกันบาดทะยักตามรอบอยู่ตลอดเลยได้กลับบ้านและได้ยามา


ผมโทษตัวเองเต็มๆทั้งที่อยู่กับลูกเเท้ๆแต่ยังพลาดได้ไม่ดูให้ดีว่าตรงของเล่นมันมีวัตถุแปลกปลอมปนอยู่และตอนนี้ลูกวัยซนมากๆคลาดสายตาไม่ได้เลยแม้แต่นิดเดียวช่วงนี้เค้าเป็นวัยอยากรู้อยากเห็นเจออะไรก็จับ เจออะไรก็เอาเข้าปากครั้งนี้โชคดีที่ไม่ถึงขั้นรุนแรงมากนักเลยขอมาฝากเตือนพ่อแม่ทั้งหลายที่ดูแลลูกน้อยดีอยู่แล้ว ขอให้ระมัดระวังเพิ่มขึ้นอีกขอให้ไม่เกิดกับครอบครัวไหนอีกนะครับ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend