ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2564

บริการเนื้อโคขุน ของดีระดับ 5 ดาว แก่ประชาชนที่เดินทางกลับภูมิลำเนา

278 19
บริการเนื้อโคขุน ของดีระดับ 5 ดาว แก่ประชาชนที่เดินทางกลับภูมิลำเนา

พล.ต.ต. อรรคพงศ์ พิมลศิริ ผบก.ภ. จังหวัดมุกดาหาร กล่าวว่า ศูนย์อำนวยการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ในช่วง 7 วันอันตราย เทศกลปีใหม่ ปี 2563 ซึ่งกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 ธันวาคม 2562 ถึง 2 มกราคม 2563

เพื่อเป็นจุดให้ประชาชนได้แวะพักผ่อนร่างกาย ดื่มน้ำ กาแฟ แล้วยังได้รับอาหารข้าวเหนียว เนื้อโคขุน ของดีระดับ5ดาว ของอำเภอหนองสูง  และผลไม้แก่ประชาชนที่เดินทางผ่านอำเภอหนองสูง  เพื่อกลับภูมิลำเนา ในช่วงวันหยุดยาวส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่  จำนวน 1,000 ชุดอีกด้วย

พ.ต.อ. จตุรงค์  กลิ่นศรีสุข  ผกก.สภ.หนองสูง  กล่าวว่า ในช่วงเทศกาลปีใหม่ พี่น้องประชาชนที่จะเดินทางกลับภูมิลำเนา เพื่อลดอุบัติเหตุและอำนวยความสะดวกให้กับพี่น้องประชาชนที่จะเดินทางกลับบ้าน การขับรถมาอาจจะมีอาการอ่อนเพลีย เหนื่อย และง่วง จึงได้นำของดีประจำอำเภอหนองสูง คือเนื้อโคขุนหนองสูง แดดเดียวทอด และข้าวเหนียวร้อน ๆ นำมาบริการให้กับประชาชน รวมไปถึงพุทรา นมสด น้ำดื่ม กาแฟ ไว้ทำการแจกบริการให้กับพี่น้องประชาชน ที่ผ่านไปผ่านมา เพื่อเป็นการลดอุบัติเหตุทางถนน และจะได้คลายความอ่อนหล้า คลายความง่วงนอน 


เพื่อให้พี่น้องประชาชนมั่นใจ ในตำรวจ สภ.หนองสูง และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง พร้อมปฎิบัติ 100 %  ในการบริการพี่น้องประชาชน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุ และได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีของชาวอำเภอหนองสูง และโคขุนหนองสูง   ส่วนการปราบปรามยาเสพติดก็ไม่ได้ลดหย่อน ได้ตรวจเข้มตลอด 24 ชั่งโมง เพื่อไม่ให้เล็ดลอดเข้าไปในพื้นที่ชั้นใน

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้ร่วมกันแจกข้าวเหนียว เนื้อโคขุน  โดยจะแจกในวันแรก หรือจนกว่าจะหมด  ในช่วง 7 วันอันตรายของเทศกาลปีใหม่  จึงได้มอบความรัก ความห่วงใย จากเจ้าหน้าที่ที่มีต่อประชาชน เพื่อกลับภูมิลำเนา ในช่วงวันหยุดยาวส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ..

อนุศักดิ์  เสาวภา  แสนวิเศษ จังหวัดมุกดาหาร

เรื่องโดย News-Center | ภาพโดย News-Center
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend