ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

ไอดอลสาวชาวสิงคโปร์ โพสต์เฟซบุ๊กบอกลาโลก เหตุซึมเศร้า

4.6K 13
ไอดอลสาวชาวสิงคโปร์ โพสต์เฟซบุ๊กบอกลาโลก เหตุซึมเศร้า

ซาแมนธา ลี ไอดอลสาวชาวสิงคโปร์ ได้โพสต์คลิปวิดีโอลงเฟซบุ๊ก ระบายถึงการเผชิญโรคซึมเศร้า ระบุไม่ดีพอสำหรับโลกใบนี้ และนี่คือคำบอกลา สร้างความเสียใจให้ครอบครัว เพื่อนๆ และแฟนคลับ

เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2562เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซรายงานเหตุสลด ซาแมนธา ลี (Samantha Lee) วัย 28 ปี อดีตไอดอลสาวสิงคโปร์ หนึ่งในผู้เข้าประกวด Singapore Idol เมื่อปี 2552 ตัดสินใจฆ่าตัวตาย จบชีวิตของเธอลงเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม ที่ผ่านมา สร้างความตกใจและเศร้าเสียใจให้กับครอบครัว เพื่อน และแฟน ๆ ที่ติดตามเป็นอย่างยิ่ง


โดยก่อนหน้าที่ข่าวซาแมนธาเสียชีวิตจะถูกแพร่กระจายออกมา ประมาณ 3 ชั่วโมงก่อนหน้านั้น เธอได้โพสต์คลิปวิดีโอสั้น ๆ ของเธอลงเฟซบุ๊ก ด้วยแววตาที่ดูว่างเปล่า พร้อมกับแคปชั่นระบายความทุกข์ใจถึงโรคซึมเศร้า ที่เธอต้องเผชิญกับมันและไม่สามารถผ่านพ้นไปได้ และเธอขอบอกลา

ซาแมนธา ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า"ฉันรู้ว่าพวกคุณทุกคนห่วงใยฉัน ขอบคุณพวกคุณทุกคนที่ช่วยฉันจัดการกับมันมาจนถึงตอนนี้ แต่คุณไม่สามารถเข้าใจภาวะซึมเศร้าของฉันได้ เพราะหากจะให้คุณเข้าใจจริง ๆ คุณต้องผ่านมันไปด้วย ซึ่งฉันจะไม่ต้องการใคร ฉันไม่โทษคุณ แต่ฉันจะโทษคุณ ถ้าคุณปล่อยให้เรื่องของฉันส่งผลกระทบต่อความสุขของคุณ เราทุกคนทำอย่างดีที่สุด แต่ฉันก็ยังไม่พอดีสำหรับโลกนี้และอีกต่อไป ดังนั้นนี่คือคำลาของฉัน"

หลังจากนั้นก็ได้มีการประกาศว่าเธอเสียชีวิตแล้วอย่างสงบ โดยให้ร่วมเคารพศพเธอเป็นครั้งสุดท้ายในวันที่ 23 ธันวาคม ก่อนจะดำเนินการเผาศพไปเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม ที่ผ่านมา

ชมข่าวต้นฉบับต่างประเทศ

เรื่องโดย เว็บไซต์: www.worldofbuzz.com | ภาพโดย เฟซบุ๊ก: Samantha Lee
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend